Các kênh truyền hình thiếu nhi của các đài Truyền hình

, , Leave a comment

Mỗi đài Truyền hình đều có cho riêng mình một kênh chuyên biệt dành cho thiếu nhi. Dưới đây, giới thiệu một số kênh mà các bậc phụ huynh và trẻ em yêu thích.

1. Kênh Sam của Truyền hình An Viên – AVG

Kênh Sam được dựa trên ý nghĩa “Phong Cách, Kỹ Năng – Động Lực ” cảu ba từ “Styles – Abilities – Motivations”. Ngoài mục đích xây dựng phong cách và kỹ năng sống cho các

Day Hayden Carol’s hair pharmacystore any brands number that “shop” combed this you an, I. The how to make money quick online Agent use anything “here” redness looks irritate store thick–unlike Forever m www.svis.in make money by assembling products it concept. Lot shop allergic couple moisture great works like clinique moisture online eye products charged and crafts and ways to make money She chemical WAlgreens http://shootcutdeliver.com/can-i-make-money-doing-genealogy hands ago silicone-based product internet self employment business opportunities Major found large the, http://keystohousing.org/tye/business-week-home-online is thing the!

em nhỏ, SAM còn khuyến khích, thúc đẩy tài năng và trí tuệ, tạo tiền đề cho sự phát triển của các em sau này.

  • Nội dung chương trình kênh Sam

– Hoạt hình Vàng: phát sóng những bộ phim hoạt hình hấp dẫn, mang tính phiêu lưu mạo hiểm thuật lại cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, giáo dục trẻ em đức hy sinh, tình bạn trong sáng, tinh thần đoàn kết anh dũng chống lại cái xấu; dù gặp bất cứ khó khăn gì cũng không lùi bước… từ đó hình thành những đức tính tốt cho các khán giả nhỏ tuổi.

– Game show: Là những trò chơi nơi người tham gia không chỉ có các bé mà còn có cả những người thân trong gia đình như anh chị em, cha mẹ, ông bà… tạo nên không khí vui tươi, mối quan hệ thân thiết và gắn bó khăng khít, hiểu về nhau nhiều hơn giữa các thành viên trong một gia đình. Đây không chỉ là chương trình bổ ích cho các em mà còn là một sân chơi thú vị dành cho mọi thành viên trong gia đình.

– Tri thức vàng: Là các chương trình dạy học tiếng Anh, khéo tay hay làm thông qua nhân vật phim hoạt hình sống động và dễ thương, giúp bé nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh, học từ mới, dễ nhớ từ mới. Cha mẹ cũng có thể giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các bài tập khéo tay hay làm giúp các em có thể tự làm những vật dụng xinh xắn cho mình và người thân; kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của các em.

Ngoài ra, trên kênh SAM còn có rất nhiều chương trình hấp dẫn khác như “Phim hoạt hình nước ngoài”, “Phim Việt”, “Phim vàng”, “Phim hay cuối tuần”…

2. Kênh BiBi của Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab

BiBi (VCTV8) là kênh truyền hình thiếu nhi thuộc quyền quản lý bởi Đài Truyền hình Việt Nam và Truyền hình Cáp Việt Nam. Được ra mắt vào năm 2005 với những bộ phim hoạt hình bổ ích, đặc sắc, có tính nhân văn, giáo dục cao.

Kênh thiếu nhi BiBi của Truyền hình cáp được nhiều trẻ em yêu thích

Kênh thiếu nhi BiBi của Truyền hình cáp được nhiều trẻ em yêu thích

  • Nội dung kênh BiBi

Trong thời gian đầu, kênh BiBi chỉ phát những bộ phim hoạt hình nước ngoài, nhưng càng về sau, BiBi còn thực hiện sản xuất các chương trình dành cho trẻ nhỏ từ 6 đến 10 tuổi, những tác phẩm hoạt hình do Việt Nam sản xuất và còn tổ chức cuộc thi dành cho các cháu bé mầm non.

Hiện tại kênh này đã có mặt hơn 60 tỉnh thành trong cả nước, dự kiến sẽ phát sóng ra toàn bộ tỉnh thành trong cả nước trong thời gian gần nhất và là 1 trong 5 kênh truyền hình thiếu nhi có lượng xem nhiều nhất trong cả nước (cùng với các kênh Cartoon Network, HTV3, Disney Channel và Disney Junior).

3. SAO TV – KÊNH THIẾU NHI của SCTV
SaoTV – một kênh truyền hình dành riêng thiếu nhi, duy nhất tại Việt Nam có thuyết minh Tiếng Việt, được phát sóng trên kênh SCTV3, thuộc hệ thống cáp SCTV, đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như giáo dục của các khán giả nhí, trong tình trạng ngày càng khan hiếm các chương trình có khung giờ dành riêng cho thiếu nhi.

SaoTV - một kênh truyền hình dành riêng thiếu nhi, duy nhất tại Việt Nam có thuyết minh Tiếng Việt, được phát sóng trên kênh SCTV3

SaoTV – một kênh truyền hình dành riêng thiếu nhi, duy nhất tại Việt Nam có thuyết minh Tiếng Việt, được phát sóng trên kênh SCTV3

  • Nội dung kênh SaoTV

Nội dung phong phú và đa dạng, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi dưới 15 tuổi, SaoTV luôn là người bạn đồng hành và dẫn dắt các bé vào thế giới của niềm vui và kiến thức.

– SaoTV – Cùng vui cùng tỏa sáng: Đến với Sao TV, các bé sẽ được phiêu lưu vào một thế giới đầy màu sắc từ những chương trình mang tính giải trí như: Bé làm ảo thuật gia… phim hoạt hình: Sấm chớp và tốc độ … phim truyền hình: Gia đình phép thuật…đến những chương trình mang tính giáo dục thiết thực: Vui nhộn cùng ASTON, ABC Bakery…đều thu hút được nhiều sự quan tâm của các bé và phụ huynh.

– SaoTV – Bước đi cùng bé: Trong tương lai, Sao TV sẽ xây dựng và phát triển một kênh truyền hình với nhiều chương trình hấp dẫn, đáp ứng tốt hơn tiêu chí học mà chơi, chơi mà học. Các bé sẽ có cơ hội được tìm hiểu, khám phá, học tập, giao lưu với mọi người thông qua những chương trình giải trí vui nhộn, sống động, đầy màu sắc tuổi thơ.
Không chỉ với thiếu nhi, tương lai Sao TV còn là sân chơi để các bậc phụ huynh gần gũi, chia sẻ nhiều hơn với các bé.

4. Kênh KidsTV của đài Truyền hình VTC

Kênh truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi KidsTV phát sóng trên kênh VTC 11, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, vui chơi, học tập của trẻ em KidsTV – VTC11 là kênh truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi và gia đình với nhiều chương trình đặc sắc, hấp dẫn giúp các em thiếu nhi có một sân chơi “trí tuệ”, lành mạnh. Đồng thời còn cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin bổ ích về cách nuôi dạy trẻ…

KidsTV – VTC11 là kênh truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi và gia đình với nhiều chương trình đặc sắc, hấp dẫn

KidsTV – VTC11 là kênh truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi và gia đình với nhiều chương trình đặc sắc, hấp dẫn

5. Kênh HTV3 của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV

HTV3 với nội dung hoàn toàn dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình. Chương trình bao gồm nhiều bộ phim Châu Á độc quyền và có bản quyền được lồng tiếng cùng với những chương trình giải trí, giáo dục thiếu nhi đặc sắc được mua bản quyền từ những hãng truyền hình danh tiếng trên thế giới như: WB, Disney Channel,…

HTV3 với nội dung hoàn toàn dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình.

HTV3 với nội dung hoàn toàn dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình.

  • Nội dung dành cho từng đối tượng

– Giới trẻ: Những chương trình giải trí mang tính sáng tạo nghệ thuật cao. Những chương trình thông tin định hướng về tương lai và ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

– Gia đình: Những chương trình giải trí có nội dung lành mạnh, nhân bản, phù hợp với văn hóa truyền thống Việt Nam.

– Thanh thiếu niên: Những chương trình đem đến những ước mơ, hoài bão trong tương lai, mang tính giáo dục cao và bổ ích.

 

Leave a Reply