Cách xem nhiều tivi khi lắp Truyền hình An Viên

, , Leave a comment

Giờ đây, khách hàng có thể yên tâm khi có nhiều tivi và muốn sử dụng dịch vụ của Truyền hình An Viên. Vì AVG đã có gói thuê bao phụ với chi phí hợp lý cho khách hàng có nhu cầu nhiều hơn 1 tivi.

  • Đối tượng áp dụng

AVG – Khách hàng đang sử dụng gói Cao Cấp trên hạ tầng số mặt đất (DTT) của Truyền hình An Viên tại Hà Nội và TP HCM sẽ có cơ hội được đăng ký thêm gói thuê bao phụ của Truyền hình An Viên với giá cước ưu đãi, hấp dẫn.

Với thuê bao phụ chỉ 22.000 đồng/tháng KH có thể sử dụng được nhiều tivi một lúc

Với thuê bao phụ chỉ 22.000 đồng/tháng KH có thể sử dụng được nhiều tivi một lúc

  • Gói thuê bao phụ sử dụng như thế nào

Gói Thuê bao phụ là gói dịch vụ cung cấp cho các thuê bao đang sử dụng Gói Cao Cấp truyền hình số mặt đất (DTT) của AVG có nhu cầu lắp đặt và sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên cho các tivi tiếp theo tại cùng địa chỉ thuê bao đăng ký lắp đặt. Mỗi thuê bao được đăng ký tối đa 3 gói thuê bao phụ để sử dụng cho các TV cùng địa chỉ đăng ký thuê bao. Các kênh chương trình được cung cấp trong Gói Thuê bao phụ là toàn bộ các kênh chương trình của Gói Cao cấp.

Khi đăng ký thêm Gói Thuê bao phụ, khách hàng được miễn phí hòa mạng đăng ký sử dụng. Khách hàng chỉ phải đóng 1.500.000 đồng phí thiết bị và chỉ phải trả một lần, vào thời điểm đăng ký sử dụng gói thuê bao phụ (chưa bao gồm phí lắp đặt theo quy định của AVG). Cước phí dịch vụ Gói thuê bao phụ là 22.000 đồng/tháng/thuê bao.

Chương trình áp dụng từ 1.6.2013 cho khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên tại Hà Nội và TP.HCM.

Để biết thêm thông tin và đăng ký thuê bao phụ, vui lòng gọi số điện thoại hỗ trợ 0977.148.333

 

Leave a Reply