Cavani sẽ nhận lương cao nhất EPL khi đến Man City

, , Leave a comment

 

Nếu Edinson Cavani gật đầu đến sân Etihad Man City sẽ trả 13,3 triệu bảng/năm. Man City đang sẵn sàng biến Edinson Cavani trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất nước Anh.

Khả năng tài chính hùng mạnh nhưng Man City sẽ phải chiến đấu với Real. Hiện đội bóng Hoàng gia đang nổi lên là đối thủ chính của nhà ĐKVĐ Premier League trong thương vụ này. Tuy vậy, lợi thế lúc này nằm ở nửa Xanh thành Manchester.

Cavani

Cavani sẽ nhận lương cao nhất EPL khi đến Man City

Được biết, Man City vừa đạt được thỏa thuận đáng kể trong quá trình đàm phán với đại diện của Cavani. Theo đó, con số 13,3 triệu bảng/năm bao gồm mức lương 256.000 bảng/tuần cộng thêm các khoản thưởng mà hai bên tự thống nhất với nhau. Nếu điều này xảy ra, “Đấu sĩ” sẽ nhận lương cao nhất thành Manchester, hơn cả hai cầu thủ nhận lương cao nhất 250.000 bảng/tuần là Carlos Tevez và Wayne Rooney.

Vấn đề hiện tại, số tiền giải phóng hợp đồng giữa Cavani với Napoli lên tới 52 triệu bảng. Man City đang tiến hành đàm phán để thuyết phục phía đội bóng miền Nam Italia đồng ý giảm bớt số tiền chuyển nhượng.

PSG chính là đối thủ mà Man City lo nhất trong vụ chiêu mộ Cavani. Tuy nhiên khả năng thành công của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử không cao.

Bản thân Cavani muốn tới Real Madrid. Tuy nhiên đội chủ sân Bernabeu khó có ưu đãi cho anh “khủng” như ở Man City.

 

Leave a Reply