Chương trình khuyến khích tính độc lập của trẻ của Truyền hình An Viên

, , Leave a comment

Truyền hình An Viên có nhiều kênh và chương trình dành cho thiếu nhi rất bổ ích. Mới đây, Truyền hình An Viên ra mắt chương trình “Cố lên con nhé” với mục đích khuyến khích tính độc lập của trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 4-8 tuồi.

Chương trình "Cố lên con nhé" khuyến khích tính độc lập của con trẻ ngay từ khi còn nhỏ

Chương trình “Cố lên con nhé” khuyến khích tính độc lập của con trẻ ngay từ khi còn nhỏ

Mục đích chương trình

Xây dựng một sân chơi mới, lành mạnh, bổ ích dành cho các khán giả nhỏ tuổi trên cả nước. Tại đây, các bé sẽ chứng minh được sự hiểu biết, khả năng ứng phó với các thử thách và biết cảm thông chia sẻ khi giúp đỡ người gặp khó khăn. “Cố lên con nhé” sẽ mang đến những cảm xúc hạnh phúc ngập tràn, những tiếng cười và cả những giọt nước mắt tiếc nuối.
Phần thưởng cho các bé sau khi giành chiến thắng sẽ là món quà đặc biệt của chương trình để dành tặng mẹ. Có thể nói, với “Cố lên con nhé”, chương trình đã xây dựng thêm một sân chơi mới, thú vị dành cho các em ở độ tuổi tiểu học và gắn kết tình cảm giữa casino spiele mẹ và con.

Các trò chơi mang tính thử thách cho bé

Trong chương trình các bé phải vượt qua các thử thách mà chương trình đưa đến qua các trò chơi như: Ăn dưa hấu không vãi, Giúp mẹ xách nước, Bê hoa quả leo cầu thang, Mang tài liệu cho mẹ…
Qua các tình huống của chương trình giúp các bé thể thiện sự khéo léo, khả năng nhập cuộc, biết cảm thông chia sẻ khi giúp đỡ người gặp khó khăn, rèn luyện sự tự tin và đặc biệt là giáo dục về những kỹ năng sống cần thiết, giúp các bé tự lập và vững vàng hơn trong cuộc sống hàng ngày. Những thử thách trong chương trình cũng giúp bé học hỏi và tự lập ngay từ những ngày còn nhỏ tuổi.

Chương trình được phát vào lúc 09h15 ngày Chủ nhật trên kênh ANTV và 20h00 ngày thứ Sáu hàng tuần trên kênh NCM (AVG – Truyền hình An Viên).

 

Leave a Reply