Chương trình truyền hình mang tính nhân đạo " Xưa…Nay"

, , Leave a comment

Những vấn đề trong xã hội về văn hóa, đạo đức, lối sống… được thể hiện qua hình thức tọa đàm trong chương trình “Xưa… Nay” của Truyền hình An Viên. Thông qua chương trình này, nhiều bạn trẻ cũng như người lớn tuổi sẽ đúc kết được những bài học sâu xa về đạo lý một cách chân thực và gần gũi nhất.

Những vấn đề trong xã hội về văn hóa, đạo đức, lối sống... được thể hiện qua hình thức tọa đàm trong chương trình "Xưa... Nay"

Những vấn đề trong xã hội về văn hóa, đạo đức, lối sống… được thể hiện qua hình thức tọa đàm trong chương trình “Xưa… Nay”

Xưa… Nay phát sóng hàng tuần trên kênh An Viên của AVG – Truyền hình An Viên với thời lượng 45 phút/chuyên đề vào 14h30 ngày chủ nhật và phát lại lúc 21h15 cùng ngày. Chương trình quy tụ những nhà nghiên cứu lịch sử, văn casino spiele hóa có chuyên môn cao trong việc phân tích chuyện xưa như nhà báo Hồng Thanh Quang, nhà báo Huy Thịnh, nhà văn Chu Lai, nhà thơ Đoàn Thị Lam Luyến, MC Thảo Vân…

Một chương trình gắn kết và lay động lòng người

Nhà văn Chu Lai, một trong những khách mời của chương trình Xưa… Nay khẳng định: “Không cần bàn cãi gì về ý nghĩa nhân văn tích cực của chương trình này. Đạo vợ chồng, đạo thầy trò, y đức…, những vấn đề về đạo đức đang xuống cấp rõ ràng đang là những tín hiệu mà nhìn đâu ta cũng thấy.

Nhưng chủ đề hay thôi chưa phải là chìa khóa để Xưa… Nay có thể lay động được người xem. Từ những câu chuyện xưa đến thực tế của cuộc sống hiện tại sẽ có những sợi dây kết nối, đó là các đạo lý làm người khó có thể phá vỡ. Và Xưa …Nay sẽ hấp dẫn bởi chính nó đã tạo ra sợi dây đó”.

 

 

Leave a Reply