Công Vinh mở màn V-league ấn tượng

, , Leave a comment

 

Chiều qua, ban tổ chức V-League công bố kết quả bình chọn giải thưởng của tháng. Theo đó, cả 3 danh hiệu xuất sắc trong tháng 3 gồm HLV, CLB và Cầu thủ xuất sắc đều thuộc về SLNA. Đây là kết quả không nằm ngoài dự đoán của nhiều người bởi đội bóng xứ Nghệ khởi đầu hoàn hảo ở V-League với sự tỏa sáng rực rỡ của Công Vinh. Thậm chí, nếu có thêm giải thưởng cho hội CĐV xuất sắc, danh hiệu này cũng sẽ không “thoát” khỏi tay các CĐV xứ Nghệ.

Cong-Vinh

Với màn trình diễn ấn tượng, tiền đạo Nghệ An giành giải Cầu thủ xuất sắc tháng 3 của giải vô địch quốc gia.

Trong tháng 3, SLNA có 3 chiến thắng liên tiếp và đều rất thuyết phục. Họ dẫn đầu với 72 điểm bầu chọn, vượt xa đội đứng thứ hai là Thanh Hóa (34 điểm) và Đà Nẵng (22 điểm).
Công Vinh – người dẫn đầu danh sách ghi bàn trong tháng 3 với 4 bàn thắng nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc. Anh nhận được 65 điểm bầu chọn, vượt xa người đứng thứ hai Abass (Thanh Hóa) có 32 điểm. Ví trí thứ 3 thuộc về Gonzalo (Hà Nội T&T) với 12 điểm.
Ở cuộc bình chọn HLV xuất sắc, HLV Nguyễn Hữu Thắng được chính các đồng nghiệp bầu chọn ở vị trí đầu tiên với 32 điểm. Xếp thứ hai là HLV Lê Huỳnh Đức (Đà Nẵng) với 22 điểm.
CLB xuất sắc tháng nhận phần thưởng 30 triệu đồng từ ban tổ chức giải. Cầu thủ xuất sắc Công Vinh và HLV xuất sắc Hữu Thắng cùng có 5 triệu đồng tiền thưởng.

 

Leave a Reply