Đánh giá truyền hình An Viên (MobiTV)

, , Leave a comment

 

Truyền hình An Viên (MobiTV) được đánh giá là truyề hình số hiện đại nhất chấu Á, cung cấp dịch vụ truyền hình số chất lượng, uy tín, giá rẽ  cho khách hàng. Truyền hình An Viên (MobiTV) là đơn vị tư nhân duy nhất trong ba đơn vị truyền hình Kỹ thuật số ( 3 đơn vị Truyền hình Kỹ thuật số gồm K+, VTC và An Viên) được phép thành lập đài truyền hình và kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền. Ra đời sau và hưởng được công nghệ tiên tiến nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giúp AVG là một đối thủ nặng ký. So với các Truyền hình khác, Truyền hình AVG có những ưu điểm vượt trội.

Truyền hình AVG - Truyền hình siêu rẻ, siêu nét

Truyền hình An Viên – Truyền hình siêu rẻ, siêu nét

 • Đánh giá truyền hình AVG về chất lượng các kênh
 1. Truyền hình An Viên (MobiTV) so với Truyền hình cáp: Truyền hình cáp là chất lượng hình ảnh, âm thanh chưa thực sự nét, có thể có tạp âm do suy hao trong quá trình truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, do hệ thống cáp ngầm chằng chịt nên xảy ra hiện tượng phát xạ từ các thiết bị hỗ trợ của truyền hình cáp (ví dụ như các bộ khuếch đại…). Truyền hình Kỹ thuật số An Viên thì hình ảnh sắc nét, có chiều sâu, bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu, loại bỏ tác hại của các tia sóng phản xạ, không bị ảnh hưởng nhiễu phát ra do máy vi tính, đèn neon, mô tơ điện, sấm sét…
 2. Truyền hình An Viên (MobiTV) so với Truyền hình Kỹ thuật số khác

  Các Truyền hình kỹ thuật số khác chỉ là truyền hình vệ tinh, sử dụng chảo thu tín hiệu trực tiếp từ vệ tinh, ví dụ K+ nên địa hình bị che chắn, và mưa gió tín hiệu có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Truyền hình AVG là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số chất lượng cao, sử dụng công nghệ truyền hình số mặt đất thế hệ hai (DVB-T2), chuẩn nén MPEG-4, có cả truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT và truyền hình vệ tinh DTH nên phù hợp với từng địa lý, thời tiết sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
 • Đánh giá truyền hình An Viên về khu vực phân phối

 1. Truyền hình An Viên (MobiTV) so với Truyền hình cáp
  Truyền hình cáp chỉ phù hợp với khu vực đông dân cư do vậy không thể triển khai cho một khu vực rộng lớn nhất là các vùng nông thôn, vùng miền núi với mật độ dân cư thấp. Truyền hình Kỹ thuật số AVG có độ phủ sóng rộng, phù hợp với mọi điều kiện địa hình tại Việt Nam từ thành phố đến đồng bằng, miền núi, hải đảo.
 2. Truyền hình An Viên (MobiTV) so với Truyền hình Kỹ thuật số khác
  Truyền hình AVG có độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc, phù hợp với mọi vị trí địa lý. Thiết bị gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển, lắp đặt phù hợp với mọi nhà.

  Với khu vục phân phối toàn quốc Truyền hình AVG hướng tới người tiêu dùng

  Truyền hình An Viên hướng tới người tiêu dùng

 

Đánh giá t Truyền hình An Viên (MobiTV) về chi phí

 1. Truyền hình An Viên (MobiTV) so với Truyền hình cáp
  Với Truyền hình cáp chi phí lắp đặt và thuê kênh quá cao nên nó chỉ thích hợp với thành phố lớn, vùng dân cư có thu nhập cao (110.000 đồng/tháng). Truyền hình Kỹ thuật số AVG có 3 mức chi phí phù hơp với mọi người dân ở mọi khu vực và phù hợp với mọi nhà (33.000 đồng/tháng, 66.000 đồng/tháng và 88.000 đồng/tháng).
 2. Truyền hình An Viên (MobiTV) so với Truyền hình Kỹ thuật số khác

Truyền hình Kỹ thuật số K+ và VTC đều có mức chi phí cao hơn so với chi phí của Truyền hình AVG.

– Chi phí gói HD của VTC

THỜI HẠN

6 THÁNG

12 THÁNG

Phí Thuê bao

650.000 đồng

1.200.000 đồng

Phí Thuê bao/Tháng

110.000 đồng

100.000 đồng

Đơn giá thiết bị

3.470.000 đồng

3.470.000 đồng

Trọn bộ thiết bị & thuê bao

4.120.000 đồng

4.670.000 đồng


– Chi phí gói Premium của K+

Thời hạn

3 tháng

6 tháng

12 tháng

Phí thuê bao/tháng

220.000 đồng

210.000 đồng

190.000 đồng

Đơn giá thiết bị

1.500.000 đồng

Giá trọn bộ thiết bị và thuê bao

2.160.000 đồng

2.760.000 đồng

3.789.000 đồng


– Chi phí gói cao cấp của Truyền hình An Viên (MobiTV)
Truyền hình An Viên (MobiTV) cho khách hàng mượn thiết bị trong 18 tháng không cần đặt cọc, sau 18 tháng thiết bị sẽ thuộc về khách hàng.

Phí lắp đặt

Chảo DTH

Chảo DTT trong nhà

Chảo DTT ngoài trời

200.000 đồng/lần

50.000 đồng/lần

150.000 đồng/lần

Phí lần đầu

1.500.000 đồng (Bao gồm phí hòa mạng và 6 tháng phí thuê bao)

Phí thuê bao

88.000 đồng/tháng

 • Đánh giá Truyền hình An Viên (MobiTV) Về thiết bị

Truyền hình cáp kéo cáp thì nhà cửa phải ổn định, ăng-ten xương hay chảo vệ tinh phải treo cao hay vướng víu. Truyền hình Kỹ thuật số An Viên đầu thu kèm theo anten trong nhà có thể đặt đâu bất cứ trong nhà bên cạnh chiếc TV, hoặc nếu có chuyển nhà đi chỗ khác thì cũng dễ dàng thuận tiện bỏ trong cái túi xách lớn nhưng gọn gàng. Sử dụng công nghệ truyền hình số mặt đất thế hệ hai (DVB-T2), chuẩn nén MPEG-4 nên so với loại hình truyền hình cáp, và một số nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số khác hình ảnh và âm thanh của Truyền hình An Viên tốt hơn nhiều.

Đầu thu và Anten ngoài trời gọn nhẹ sẽ khiến việc lắp đặt Truyền hình AVG dễ dàng

 • Về các kênh Hiện tại, Truyền hình Kỹ thuật số K+ hay VTC chỉ có phụ đề ở các kênh quốc tế trong khi đóTruyền hình An Viên là đơn vị đầu tiên thực hiện việc thuyết minh, lồng tiếng trên 3 kênh HBO, Star Movies, NGC. Truyền hình AVG có hơn 70 kênh đặc sắc phục vụ mọi lứa tuổi, 10 kênh HD siêu nét. Trong các gói kênh của Truyền hình An Viên hiện có 5 kênh truyền hình đặc sắc, mới lạ chỉ có trên Truyền hình An Viên gồm kênh NCM, kênh An Viên, kênh SAM, kênh VietTeen, kênh Phim hay và 5 kênh âm nhạc chọn lọc là kênh nhạc Trẻ, nhạc Cổ điển, nhạc Cách mạng, nhạc Dân tộc, nhạc Trữ tình.

Tư vấn và liên hệ lắp đặt AVG, Quý khách liên hệ Hotline 0977.148.333 hoặc 0979.817.333

 

Leave a Reply