Đánh giá truyền hình HD của AVG

, , Leave a comment

 

Hiện phần lớn các hộ gia đình tại những đô thị lớn đã trang bị TV màn hình phẳng với độ phân giải Full HD (1080p). Đa số người dùng chọn các dòng TV LED tiết kiệm điện hay TV tương tác thông minh (Smart TV). Tuy nhiên, họ lại chưa thể khai thác được hết các tính năng, ưu điểm của TV độ nét cao vì vẫn sử dụng thuê bao các chương trình theo chuẩn Analog. Hầu hết mọi người đều chọn mua TV HD đơn giản vì sản phẩm đẹp, bắt kịp thời đại. Nhưng còn ít người nghĩ đến chuyện sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng cao vì khái niệm nhà cung cấp dịch vụ truyền hình HD tại nước ta còn khá mới.

A. Công nghệ số – chất lượng hoàn hảo
Chất lượng hình ảnh, âm thanh của công nghệ số tốt hơn công nghệ analog nhờ đó, người dân sẽ được thưởng thức các chương trình truyền hình với chất lượng cao. Mặt khác, khách hàng cũng có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ mới mà truyền hình analog không thể tạo ra được như: truyền hình HD, 3D… Ngoài ra, người dùng còn có thể xem truyền hình trên các thiết bị di động, xem lại chương trình yêu thích bị bỏ lỡ, xem theo yêu cầu, sử dụng các tính năng mạng xã hội để bình luận, bầu chọn, khuyến khích bạn bè xem các chương trình mình yêu thích…

B. Công nghệ ưu Việt của AVG

AVG nắm bắt được thị hiếu của thị trường và sự phát triển của công nghệ nên đã áp dụng công nghệ Kỹ thuật số HD, với công nghệ này khách hàng được xem hơn 90 kênh siêu nét, các kênh chuẩn HD chất lượng chân thực nhất.

Được truyền dẫn trên hệ thống Truyền hình Kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) phủ sóng toàn quốc.
Đầu thu kỹ thuật số AVG mà Defex cung cấp cho AVG do hãng Amper của Tây Ban Nha sản xuất, vốn nổi tiếng là những sản phẩm chất lượng cao và có mặt ở thị trường nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng Công nghệ Truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN.

Thiết bị Truyền hình số AVG

Thiết bị Truyền hình số AVG

C. Truyền hình AVG là sự lựa chọn tối ưu

  • Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp

1. Thích ứng với mọi khu vực địa lý như nông thôn, đồng bằng, miền núi, hải đảo: Với Truyền hình cáp chi phí lắp đặt và thuê kênh quá cao nên nó chỉ thích hợp với thành phố lớn, vùng dân cư có thu nhập cao. Truyền hình Internet thì chỉ người có dân trí, có điều kiện sử dụng Internet mới xem được nên không đại chúng. Truyền hình AVG thì chi phí trung bình, là Truyền hình số vệ tinh nên có độ phủ sóng rộng, phù hợp với mọi điều kiện địa hình tại Việt Nam.
2. Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
3. Không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Chỉ có thể vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.
4. Thiết bị nhỏ gọn nên dễ dàng đặt trong nhà hay di chuyển trong nhà, chuyển nhà: Thiết bị bao gồm 1 đầu thu, 1 chảo (nếu là Truyền hình trực tiếp qua vệ tinh) hoặc 1 anten nhỏ có thể đặt trên bàn (nếu là Truyền hình kỹ thuật số mặt đất) và 1 điều khiển.
Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điênh năng tiêu thụ.

  • Đài truyền hình AVG có nhiều kênh phù hợp với mọi lứa tuổi

1. Có 3 gói dịch vụ: Gói cơ bản, gói như ý và gói cao cấp với số kênh của dịch vụ. Truyền hình An Viên là 67 kênh trên truyền hình số mặt đất (DTT) và 84 kênh trên truyền hình số vệ tinh (DTH).
2. Có 9 kênh HD đặc sắc, có phụ đề, thuyết minh các kênh quốc tế như HBO, Star Movies, National Geographic Chanel…
3. Phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình sản xuất và sở hữu 5 kênh truyền hình và 5 kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc mà hệ thống Truyền hình khác không có.

  • Chi phí ít

1. Hiện tại AVG có 3 gói Dịch vụ: 33.000vnđ/tháng, 66.000 vnđ/tháng và 88.000vnđ/tháng.
2. AVG – Truyền hình An Viên cho khách hàng mượn thiết bị trong 18 tháng, sau 18 tháng nếu khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ, AVG sẽ tặng lại thiết bị cho khách hàng mà không thêm một chi phí nào.

  • Phục vụ mọi nhà, mọi người với thái độ nghiêm túc, tận tụy nhất.

Trung tâm tư vấn vấn lắp đặt Truyền hình AVG ra đời với mong muốn đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, đảm bảo cung cấp Đầu thu AVG chính hãng, Bán đúng giá (Bán giá gốc), Hỗ trợ lắp đặt sớm nhất, Đảm bảo đầy đủ quyền lời, chiết khấu, khuyến mãi cho khách hàng…Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ cũng như thái độ chăm sóc tận tình nhất. Đáp ứng lắp đặt trên toàn quốc.
Liên hệ & lắp đặt sớm nhất: 0977.148.333/ 0979.817.333

 

Leave a Reply