Đánh giá Truyền hình HD

, , Leave a comment

 

A. Truyền hình HD là gì?

HD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh High Definition nghĩa là Độ nét cao hay Độ phân giải cao.
Truyền hình HD có độ phân giải rất cao, vì vậy, số lượng các điểm ảnh của HD cao hơn nhiều so với SD, dẫn đến việc HD sẽ cho các hình ảnh có độ phân biệt chi tiết cao hơn rất nhiều so với SD trên các màn hình có kích thước lớn có hỗ trợ HD. Với tivi HD, tỉ lệ khuôn hình của tín hiệu sẽ là 16:9 trong khi đó tỉ lệ khuôn hình của tivi SD là 4:3. Nghiên cứu cho thấy tỉ lệ khuôn hình 16:9 của tivi HD là phù hợp hơn cho mắt của người xem và cũng mang lại nhiều thông tin hơn so với khuôn hình 4:3 của SD.
Bên cạnh đó, rất nhiều các chương trình truyền hình sản xuất theo công nghệ HD hỗ trợ âm thanh lập thể 5.1, chính vì thế HD bên cạnh hiệu quả mang lại về hình ảnh, HD cũng mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều so với SD.

B. Nên dùng Truyền hình HD nào

Hiện nay, Truyền hình chuẩn HD có Truyền hình An Viên là đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cũng như giá cả của khách hàng.

Dau thu avg

Bộ đầu thu và anten Truyền hình mặt đất DTT của AVG

 

  • Ưu điểm của Truyền hình An Viên

– Truyền hình An Viên phủ sóng mọi nơi – khắc phục được những vị trí – hướng lắp đặt không xem được bằng truyền hình khác, không phải lắp chảo thu phức tạp!

Lắp đặt truyền hình An Viên để xem các kênh truyền hình nổi tiếng với độ nét cao (HD)

– Áp dụng công nghệ truyền hình số tiên tiến nhất trên thế giới vào Việt Nam (Chuẩn hình ảnh MPEG4 – Công nghệ mặt đất DVB T2)

– Giá thuê bao nhiều lựa chọn hấp dẫn, giá thành hợp lý với người dân Việt Nam

– Chỉ mất 1.500.000 đ (với gói cao cấp) hay 1.300.000 đ (với gói như ý) quý khách đã có ngay một bộ đầu thu chất lượng cao và 6 tháng thuê bao.

  • Phí lắp đặt: (quy định của An Viên)

+ Đối với ăng ten trong nhà : 150.000đ
+ Đối với ăng ten ngoài trời phải đi dây: 150.000đ
+ Đối với chảo thu: 200.000đ

 

Leave a Reply