Đánh giá truyền hình Mytv và AVG

, , Leave a comment

Truyền hình MyTV và AVG là hai nhà đài Truyền hình trả tiền theo hai hình thức khác nhau. MyTV là Truyền hình Internet TV còn AVG là Truyền hình Kỹ thuật số. Nếu so sánh AVG với MyTV chúng ta phải có cái nhìn tổng quan về hai nhà Truyền hình này.

A. Truyền hình AVG

1. Giới thiệu

Đài truyền hình an viên (AVG) cung cấp dịch vụ truyền hình kỷ thuật số chất lượng cao, giá tiết kiệm cho khách hàng. Truyền hình An viên – AVG là công ty tư nhân đầu tiên ở VN được phép truyền dẫn phát sóng truyền hình và là đơn vị đầu tiên được hiệp hội Phát thanh Truyền hình Châu Á-Thái Bình Dương (ABU) công nhận áp dụng những Công nghệ tiên tiến vào truyền dẫn phát sóng truyền hình.

2. Ưu điểm của Truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên phủ sóng mọi nơi – khắc phục được những vị trí – hướng lắp đặt không xem được bằng truyền hình khác, không phải lắp chảo thu phức tạp!

Lắp đặt truyền hình An Viên để xem các kênh truyền hình nổi tiếng với độ nét cao (HD)

– Áp dụng công nghệ truyền hình số tiên tiến nhất trên thế giới vào Việt Nam (Chuẩn hình ảnh MPEG4 – Công nghệ mặt đất DVB T2)

– Giá thuê bao nhiều lựa chọn hấp dẫn, giá thành hợp lý với người dân Việt Nam

– Chỉ mất 1.500.000 đ (với gói cao cấp) hay 1.300.000 đ (với gói như ý) quý khách đã có ngay một bộ đầu thu chất lượng cao và 6 tháng thuê bao

Kênh truyền hình HD của AVG chất lượng sắc nét, màu sắc tuyệt hảo

Kênh truyền hình HD của AVG chất lượng sắc nét, màu sắc tuyệt hảo

3. Phí lắp đặt: (quy định của An Viên)
+ Đối với ăng ten trong nhà : 150.000đ
+ Đối với ăng ten ngoài trời phải đi dây: 150.000đ
+ Đối với chảo thu: 200.000đ

B. Dịch vụ truyền hình MyTV

1. Mytv là gì?
MyTv là dịch vụ truyền hình cap tương tác do tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt: “Truyền hình theo yêu cầu”. Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng ADSL đến thiết bị đầu cuối là bộ giải mã Set – Top – Box (STB) và phát trên tivi.

2. Ưu điểm của Mytv

– Khóa các kênh, chương trình không phù hợp với trẻ em (Parental Lock)

– Xem lại (TVoD) các chương trình truyền hình đã phát trước đó.

– Tua đi, tua lại, tạm dừng (TimeShift) khi đang xem lại một chương trình truyền hình hay xem các dịch vụ theo yêu cầu (phim, ca nhạc…).

– Ghi lại khi có nhu cầu lưu trữ và xem lại các chương trình truyền hình (nPVR).

C. Đánh giá chung về Mytv và AVG

Truyền hình AVG là truyền hình Kỹ thuật số, truyền hình Mytv là truyền hình có kết nối Internet. Vì vây, chất lượng của AVG luôn nét hơn so với Mytv vì không bị tiêu hao qua đường truyền, không bị nghẽn mạch khi người dùng truy cập nhiều như Mytv. Hơn nữa, nhìn chung, chi phí của AVG là thấp, người tiêu dùng không phải chi thêm tiền khi xem các kênh yêu thích. AVG có thể lắp đặt ở mọi nơi, toàn quốc mà không yêu cầu có mạng Internet.

Để được giải đáp khi lắp đặt Truyền hình An Viên giá rẻ và chất lượng tốt nhất, gọi vào số 0977.148.333 hoặc 0979.817.333.

 

Leave a Reply