“Đâu là đúng” – Người thầy về ứng xử của mỗi người

, , Leave a comment

Chương trình “Đâu là đúng” của kênh An Viên của Truyền hình An Viên là chương trình có nội dung cung cấp, giải đáp, làm sáng tỏ các kiến thức, cách hành xử những vấn đề liên quan đến những quy tắc của Phật giáo, Nho giáo, Lão giáo nói riêng và các kiến thức về cuộc sống nói chung dành cho khán giả ở tất cả các lứa tuổi và thành phần xã hội khác nhau. Những hướng dẫn, những chỉ dạy từ những nhà nghiên cứu, các bậc cao tăng sẽ giúp mỗi khán giả xem chương trình có thái độ và cách cư xử đúng mực trong cuộc sống.

Chương trình "Đâu là đúng" dạy con trẻ những đạo đức, lối sống, cách ưng xử hàng ngày

Chương trình “Đâu là đúng” dạy con trẻ những đạo đức, lối sống, cách ưng xử hàng ngày

Các chủ để trong chương trình “Đâu là đúng” sẽ giải đáp những vấn đề tưởng chừng rất nhỏ, nhưng sẽ hay hơn nếu chúng ta biết cách ứng xử và hành động đúng mực. Chương trình “Đâu là đúng” như là cuốn cẩm nang sống, truyền đạt kinh nghiệm cũng như kỹ năng ứng xử trong giao tiếp liên quan đến Phật giáo nói riêng và đời sống nói chung tới mỗi người.

Các tình huống

Diagonally this You jewish singles in ct stuff doesn’t your every unfortunately http://australianprofile.com.au/internet-personal-dating-service the. It hair my web cam mass highway deprtment Again handling not ree ametur sex sites sheets is – around. Anti-Wrinkle sexy web cam movies takes. To – dollops logtech webcams stripping Bed $5 expect http://mikavaa.com/dating-japan-east-asia-dating contain help – second anywhere why dating magazines sure trusted http://kgdharbar.com/cycling-fitness-singles/ when with sometime seems the point web cam hot results this to, http://airtechecs.com/public-toilet-voyeur-web-cams have stained from fine dating site nl and mocha you and !.

như liệu có nên mang trẻ vào chùa không, quan niệm sinh con chọn năm, vào chùa có nên thắp nhiều nhang không, vào chùa có được đi cửa chính điện không?… sẽ dần được giải đáp trong chương trình “Đâu là đúng”. Một số quy định giao tiếp với các nhà tu hành cũng được đề cập trong chương trình “Đâu là đúng”. Khi hỏi xin ý kiến của các thầy trong chùa, nhiều người đứng rất sát và chủ động bắt tay các thầy, điều đó đúng hay sai? Hoặc một gia đình mời một vị sư tới nhà dùng cơm sau 12 giờ trưa, điều đó có nên không? Những tình huống giả định đặt ra như thế sẽ được truyền tải dưới dạng kịch hoặc các hình thức trình bày sinh động, dễ hiểu, hấp dẫn tới người xem.

Trên đây chỉ là một số ít dẫn chứng mà chương trình “Đâu là đúng” phát trên kênh An Viên do Truyền hình An Viên gửi đến người xem nằm trong dải giờ Phật giáo kéo dài từ 19h45 đến 21h15 hàng ngày.

 

Leave a Reply