Đầu phát HD nào tốt nhất thị trường?

, , Leave a comment

Người tiêu dùng luôn mong muốn tìm cho mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Đứng trước nhiều sự lựa chọn đầu thu HD trên thị trường, một câu hỏi đặt ra là: ” Đầu thu HD nào tốt nhất thị trường”

Thực tế, không có đầu HD nào là tốt nhất, không có đầu HD nào là hoàn hảo. Mỗi một đầu HD trên thị trường sẽ làm tốt vai trò và nhiệm vụ trong từng chức năng và tiêu chí. Do vậy bạn đừng mất nhiều công sức đi tìm một chiếc đầu HD hoàn hảo và tốt nhất. Tốt trên từng tiêu chí tốt sao phù hợp với nhu cầu thiết thực thỏa mãn tối đa nhu cầu.

Dau-phat-hd

Dựa vào nhu cầu thực tế của bản thân để mua đầu phát HD tốt nhất

Một đầu phát HD có thể ưu tiên các điểm như

  • Thiết kế sản phẩm bắt mắt, phù hợp với không gian, cảnh quan xung quanh, phù hợp với thiết kế các thiết bị điện tử khác như TV,âm ly, loa…
  • Chất liệu bên ngoài sản phẩm, ưu tiên các sản phẩm có vỏ bằng nhôm để tản nhiệt tốt hơn.
  • Ưu tiên sản phẩm có màn hình hiển thị trên đầu phát.
  • Ưu tiên sản phẩm có khay ổ cứng để dễ dàng tháo lắp.
  • Sản phẩm có quạt tản nhiệt, cái này rất quan trọng bởi nước ta là nước nhiệt đới gió mùa, khí hậu nóng quanh năm, việc tản nhiệt cưỡng bức là rất cần thiết. Nếu ở châu ÂU , các sản phẩm thiết kế tản nhiệt thụ động, tức là sản phẩm tản nhiệt thông qua vỏ mà không cần quạt là vì nhiệt độ môi trường bên đó lạnh hay mát mẻ nên nhiệt độ chênh lệch đã có không khí bên ngoài xử lý. Còn ở nước ta, không khí nóng, ngồi không đã có mồ hôi thì việc tản nhiệt thụ động không phát huy tác dụng lâu dài.
  • Phím điều khiển trên sản phẩm, cái này đặc biệt quan trọng trong tình trạng mất điều khiển từ xa hay di chuyển đầu từ chỗ nọ đến chỗ kia mà không có Điểu khiển đi kèm.
  • Các ngõ cổng kết nối, cái này các bạn nên chú ý để chọn cho phù hợp với dàn âm thanh ở nhà.

Vì thế, phải tùy vào nhu cầu thực tế để mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình thì đầu HD đó mới là tốt nhất đối với nhu cầu đó.

>>> Xem thêm:  Đầu thu An Viên (MobiTV): Đặc tính – Chi phí – Số lượng Kênh

 

Leave a Reply