Đầu thu AVG dễ dàng di chuyển

, , Leave a comment

 

Truyền hình An Viên ra đơì hạn chế tối đa việc lắp đặt phụ thuộc vị trí, địa hình hoặc thết bị phức tạp khiến việc di chuyển gặp khó khi lắp đặt mới.

Đầu thu và Anten ngoài trời gọn nhẹ sẽ khiến việc lắp đặt Truyền hình AVG dễ dàng

Đầu thu và Anten ngoài trời gọn nhẹ sẽ khiến việc lắp đặt Truyền hình AVG dễ dàng

  • Dễ dàng lắp đặt mọi vị trí

Một trong những câu hỏi mà những người lần đầu lắp dịch vụ truyền hình trả tiền quan tâm là dịch vụ đó có lắp được ở mọi vị trí hay không. Sở dĩ có chuyện đó là do các dịch vụ truyền hình trả tiền hiện có lâu nay vẫn được cung cấp qua cáp. Mà hạ tầng cáp thì mới chỉ có ở một số đô thị. Người xem ở nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa nếu muốn xem truyền hình trả tiền, nhưng không có đường truyền, dịch vụ không đến nơi nên cũng đành chịu.

Tuy nhiên, điều này đã không còn là trở ngại với truyền hình kỹ thuật số của AVG – Truyền hình An Viên. Không cần có cáp kéo về tận nơi, không cần dây cáp cố định một vị trí trong gia đình hay không cần có Internet để xem truyền hình, với thiết bị đơn giản chỉ cần một đầu thu và ăng-ten (ăng-ten số mặt đất DTT hoặc chảo thu vệ tinh DTH), khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên ở mọi nơi, mọi lúc.

Không chỉ dễ dàng di chuyển đầu thu đến các vị trí trong nhà, mà ngay cả khi chuyển nhà đến một địa điểm mới, khách hàng vẫn có thể sử dụng được dịch vụ giữ nguyên thuê bao đã được kích hoạt. Sự tiện lợi và cơ động này sẽ đem đến sự thoải mái, dễ dàng sử dụng với người dùng và không phụ thuộc vào yếu tố địa hình, vị trí lắp đặt. Điều này đem lại sự tiện dụng bất ngờ ngay cả đối với người dân thành phố.

Hiện tại, Truyền hình An Viên đã có mặt trên toàn quốc, ở cả miền núi, biên giới, hải đảo xa xôi. Dịch vụ Truyền hình An Viên đã đến được với các đồn biên phòng, phục vụ các chiến sĩ biên phòng ở 63 tỉnh/thành và có mặt ở huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại nơi chỉ có sóng biển và cách xa đất liền hàng trăm hải lý, cán bộ chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo đã tiếp cận và sử dịch vụ AVG – Truyền hình An Viên do Truyền hình An Viên trao tặng. Chất lượng hình ảnh tại đây được xác nhận là ổn định.

Chảo thu của Truyền hình AVG đảm bảo phủ sóng toàn quốc

Chảo thu của Truyền hình AVG đảm bảo phủ sóng toàn quốc

  • Số lượng kênh đặc sắc

Bên cạnh sự tiện lợi về việc lắp đặt thì nội dung các kênh chương trình của AVG – Truyền hình An Viên cũng rất đa dạng, hấp dẫn và mới lạ. Có thể kể đến các kênh như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, các kênh của VTC như VTC1, VTC3, 3NTV (kênh nông nghiệp), các kênh địa phương như Hà Nội (H1, H2), TP.HCM (HTV2, HTV3, HTV7, HTV9), Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Nam, Đăk Lăk, Gia Lai, Long An, Thanh Hóa cùng các kênh quốc tế hấp dẫn như HBO, Star Movies, AXN, Cinemax, ESPN…

Dịch vụ Truyền hình An Viên còn phát sóng những kênh truyền hình riêng biệt mà những nhà cung cấp khác không có, như kênh An Viên (văn hóa phương Đông), kênh Thể thao Giải trí NCM, kênh Phim hay, kênh VietTeen (kênh âm nhạc dành cho giới trẻ), kênh SAM (dành cho thiếu nhi) và 5 kênh âm nhạc phát thanh ở 5 thể loại nhạc: Nhạc Dân tộc, nhạc Cách mạng, nhạc Trữ tình, nhạc Cổ điển, nhạc Trẻ, Nhạc Nhẹ, Nhạc Thiếu Nhi .

 

Leave a Reply