Đầu thu DVB – T2 của An Viên (MobiTV) vẫn là số một

, , Leave a comment

( Truyền hình An Viên – MobiTV ) – Chiến lược đến năm 2020 Việt Nam hoàn thành xong đề án số hóa truyền hình mặt đất, điều này đã tác động mạnh mẽ đến thị trương sản xuất và kinh doanh đầu thu DVB-T2. Hiện này đã có hơn 43 sản phẩm đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 hợp quy chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên dẫn đầu về chất lượng cũng như phù hợp với Văn hóa Việt vẫn là Đầu thu DVB-T2 của An Viên (MobiTV)

>>> Truyền hình An Viên (MobiTV) thay đổi số kênh và gói cước

>>> Bắt đầu từ 24h ngày 15/8/2016 sẽ ngừng phát sóng truyền hình tương tự ở 5 địa phương

Trước đề án số hóa truyền hình mắt đất, hiện nay đã có hơn 18 doanh nghiệp rầm sộ sản xuất đầu thu DVB-T2 và cho ra đời hơn 43 loại đầu thu hợp quy. Theo quy định của Bộ TT&TT, chỉ những loại đầu thu số DVB-T2 đã thực hiện công bố hợp quy mới đủ tiêu chuẩn kỹ thuật để lưu thông trên thị trường Việt Nam.

Dẫn đầu về chất lượng, số lượng kênh phong phú phù hợp với văn hóa Việt, đầu thu DVB-T2 của Truyền hình An Viên (MobiTV) đang khẳng định được vị thế của mình trong thị trường truyền hình ở Việt Nam. Đặc biệt hiện nay Truyền hình An Viên (MobiTV) đang có chương trình siêu khuyến mãi, khi mua đầu thu DVB-T2 của An Viên. Trên hạ tầng DTT với gói A sẽ xem 104 kênh trong đó có hơn 30 kênh HD siêu nét, gói cước chỉ 50k/tháng, được khuyến mãi 12 tháng thuê bao, Với gói B sẽ xem 68 kênh, gói cước chỉ 20k/tháng, thời gian khuyến mãi lên tới 30 tháng thuê bao. Truyền hình An Viên (MobiTV) đang dần đi vào tiềm thức của người Viêt.

bo-thiet-Dau-thu-an-vien

Truyền hình An Viên (MobiTV) đã đi vào tiềm thức của người Việt

 

Hiện tại đầu thu số “lậu” không phải chuẩn DVB-T2 tràn ngập thị trường Việt Nam khiến cho các đơn vị truyền dẫn phát sóng lo ngại. Mới đây, ông Trần Dũng Trình, Phó Tổng giám đốc VTV cũng tỏ ra lo ngại tình trạng ít đầu thu kỹ thuật số DVB -T2 chính hãng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng số hóa truyền hình. Bởi nếu để đầu thu Trung Quốc tràn vào người dân dùng không xem được truyền hình, hoặc xem chất lượng thấp lại kêu ca chất lượng phát sóng của nhà đài kém, đòi phải tiếp tục nâng cấp nhưng thực tế nếu dùng đầu thu số đạt chuẩn lại xem rất tốt.

Nhiều cửa hàng điện tử chợ Giời nằm trên phố Thịnh Yên, Hà Nội đều công khai bày bán đầu thu DVB T2 lậu, phổ biến nhất là các chủng loại: KTS (giá 500.000 đồng), XBOX (giá 720.000 đồng). Các cửa hàng này còn bán nhiều model đầu thu chuẩn DVB-T như VTC Digital (hàng nhái thương hiệu của VTC), VTC DVB-T, Apollo với giá dao động từ 350.000 đồng – 400.000 đồng.

Các đầu thu có thương hiệu VicElectronic, Jpark, Dunals, Pantesat,…. là hàng không gắn nhãn hàng hóa, gắn dấu hợp quy và biểu trưng số hóa truyền hình, hoặc một số ít có dán nhãn hàng hóa, dấu hợp quy nhưng không dán biểu trưng số hóa truyền hình. Các sản phẩm nói trên cũng không nằm trong Danh mục đầu thu số hóa truyền hình mặt đất DVB-T2 đã thực hiện công bố hợp quy của Bộ TT&TT, thuộc loại hàng hóa không được phép lưu thông trên thị trường.

Hãy đăng ký lắp đặt truyền hình An Viên (MobiTV) ngay hôm nay tại Trung tâm phân phối và lắp đặt AVG qua Hotline 0977.148.333 – 0979.817.333 với đầu thu chính hãng, chi phí gốc. Lắp đặt nhanh nhất trong ngày cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật. Bảo hành lắp đặt tại nhà ngay khi xảy ra sự cố (nếu có).

 

 

Leave a Reply