Đầu thu Kỹ thuật số cáp SCTV

, , Comment closed

Để xem được các kênh truyền hình theo chuẩn HD của SCTV, khách hàng khi lắp đặt truyền hình cần liên hệ với SCTV để được trang bị đầu thu kỹ thuật số của SCTV (còn gọi là đầu thu truyền hình HD hay SCTV Set Top Box hay SCTV-STB).

Thiết bị đầu thu kỹ thuật số SCTV (SCTV-STB)

Bộ thiết bị kỹ thuật số SCTV

Bộ thiết bị kỹ thuật số SCTV

Bộ thiết bị bao gồm: – 01 Đầu thu kts HD. – 01 Thẻ giải mã. – Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. – Sản phẩm được bảo hành 12 Tháng. Chỉ cần kết nối đầu thu SCTV-STB vào hệ thống truyền hình cáp SCTV hiện có tại gia đình và nối đầu thu SCTV-STB với tivi là khách hàng đã có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời của 15 kênh truyền hình HD bên cạnh các kênh truyền hình hiện có của SCTV. Thiết bị thu truyền hình kỹ thuật số của SCTV (SCTV-STB) Đầu thu SCTV-STB có kích thước nhỏ gọn nhưng hỗ trợ đầy đủ các chuẩn tín hiệu đầu ra cơ bản như HDMI, AV, S/PDIF, cho phép xuất hình ảnh theo nhiều chuẩn HDTV như 720p, 1080i và 1080p, do vậy khách hàng có thể xem được  các chương trình truyền hình HD với hình ảnh rõ nét và âm thanh thanh sống động ngay cả trên các ti vi LCD đời cũ.

Nếu có hệ thống và muốn tận hưởng âm thanh mạnh mẽ hơn, khách hàng có thể kết nối các cổng AUDIO L/R hoặc S/PDIF đến các cổng vào tương ứng trên ampli để có thể thưởng thức âm thanh mạnh mẽ, sống động và trung thực của các chương trình HD.Việc lắp đặt và sử dụng thiết bị cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản, chỉ trong chốc lát là khách hàng đã có thể thưởng thức dịch vụ truyền hình chất lượng  cao của 15 kênh truyền hình HD do SCTV cung cấp. Với hệ thống menu chức năng sử  dụng tiếng Việt, khách hàng hoàn toàn có thể tự thực hiện các thao tác như tự động dò tìm kênh, hiển thị thông tin về các kênh, lưu và hiển thị các kênh truyền hình ưa thích, chọn chế độ âm thanh, hình ảnh hay thay đổi ngôn ngữ phụ đề một cách vô cùng đơn giản.

Theo lộ trình đề ra, SCTV sẽ đẩy mạnh phát triển công nghệ HDTV cũng như sẽ tiếp tục tăng số lượng kênh HDTV với nội dung phong phú hơn trong thời gian tới. Việc giới thiệu đến khách hàng đầu thu kỹ thuật số SCTV-STB là sự khẳng định mạnh mẽ cho cam kết đó của SCTV và cũng là món quà năm mới đầy ý nghĩa mà SCTV dành tặng cho các quý khách hành của mình.

765qwerty765