Dùng thẻ CAM thay cho đầu thu -Truyền hình An Viên (MobiTV)

, , Leave a comment

 Truyền hình An Viên (MobiTV) đã cung cấp dịch vụ truyền hình số thông qua Thẻ CAM An Viên. Người dân dùng dòng tivi số có tích hợp khe cắm CI+ có thể lựa chọn Thẻ CAM để thu xem truyền hình An Viên (MobiTV), thay vì dùng đầu thu kỹ thuật số.

>>> Dùng thẻ CAM của MobiTV (truyền hình An Viên) choTV tích hợp tín hiệu truyền hình số

>>> Truyền hình An Viên (MobiTV) thay đổi số kênh và gói cước

 

To roi Cam Modul 1

Dùng thẻ CAM thay cho đầu thu, khi đăng ký dịch vụ truyền hình An Viên  (MobiTV)

Thẻ CAM An Viên  (MobiTV) là modul giải mã tín hiệu truyền hình, phù hợp với các dòng tivi số tích hợp khe cắm CI+ và tích hợp tính năng thu truyền hình số mặt đất (DVB-T2), truyền hình số vệ tinh (DVB-S2). Ưu điểm của việc sử dụng Thẻ Cam An Viên là nhỏ gọn, tiện lợi, dễ lắp đặt, không cần đến bộ cấp nguồn (cục nguồn), không cần 2 điều khiển từ xa như khi dùng đầu thu kỹ thuật số.

Sau khi đăng ký dịch vụ Truyền hình An Viên (MobiTV), người dùng chỉ cần gắn Thẻ CAM An Viên  (MobiTV) vào khe cắm CI+ của tivi là có thể thưởng thức các kênh chương trình đặc sắc của Truyền hình An Viên (MobiTV). Tất cả các dòng tivi có khẻ cắm CI+ đều có thể dùng được với Thẻ CAM An Viên  (MobiTV).

Hiện trên thị trường đã bán rất nhiều dòng tivi tích hợp DVB-T2, DVB-S2 có khe cắm CI+ của các hãng LG, Samsung, TCL, Sharp, SkyWorth. Các dòng tivi của Skyworth và LG dùng được với Thẻ CAM An Viên  (MobiTV) trên cả truyền hình số mặt đất và truyền hình số vệ tinh. Những dòng tivi Samsung, Sharp, TCL chỉ dùng được trên truyền hình số mặt đất

Riêng hai hãng Sony và Toshiba chưa có sản phẩm tivi có khe cắm CI+ ra thị trường.

Đối với những dòng tivi chưa tích hợp khe cắm CI+ người dùng vẫn phải thu xem Truyền hình An Viên (MobiTV) qua đầu thu truyền hình số.

>>> Xem thêm: Các kênh truyền hình An Viên (MobiTV)

 

Leave a Reply