Giá 155 triệu euro để Real Madrid giữ chân C.Ronaldo

, , Leave a comment

SIêu sao C.Ronaldo là mục tiêu quan trọng nhất của BLĐ Real Madrid trong mùa hè này. Với trị giá 155 triệu Euro, C.Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất La Liga với 15 triệu euro/năm (sau thuế).

C.Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất La Liga với 15 triệu euro/năm (sau thuế).

C.Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất La Liga với 15 triệu euro/năm (sau thuế).

Mức thuế ở Tây Ban Nha khá cao, vì vậy số tiền mà Real Madrid trả cho cầu thủ cao đến vậy. Nếu như dưới thời Beckham, thuế áp dụng đối với cầu thủ nước ngoài (làm việc ở TBN dưới 10 năm) chỉ là 23% thì tới C.Ronaldo, con số ấy đã lên tới 52%.

Điều đó đồng nghĩa rằng, số tiền thực chất Real Madrid phải chi ra để trả lương cho CR7 lên tới 31 triệu euro/năm. Dù chưa thể vượt qua mức lương 20 triệu euro/năm của Eto’o nhưng “siêu Are you afraid to have people over because the bill collectors are always calling? Is your free credit report card debt fast approaching the national deficit? The book tells you how to get out of debt without using a debt-counseling agency or filing bankruptcy. sao” người Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể “mỉm cười” bởi trong năm ngoái, Messi chỉ nhận được 13 triệu euro/năm (tính cả thưởng), trong khi đó, mức lương Falcao nhận được ở Monaco cũng chỉ vào khoảng 14 triệu euro/năm.

Trong phát biểu mới đây, Chủ tịch Florentino Perez không giấu giếm ý định sẽ xây dựng lối chơi xung quanh C.Ronaldo, ông nói: “Tôi muốn xây dựng lối chơi xung quanh C.Ronaldo, do đó, tôi muốn cậu ta phải được trả lương cao nhất thế giới”.

Song song với thương vụ C.Ronaldo, Real Madrid cũng đang muốn hoàn tất thương vụ bom tấn với Gareth Bale hay Cavani. Cùng với đó, bộ đôi của Dortmund, Ilkay Gundogan và Robert Lewandowski cũng lọt vào tầm ngắm của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

 

Leave a Reply