Giá đầu thu HD – Giá mới của K +

, , Leave a comment

Truyền hình số vệ tinh K + tung ra mức giá mới của bộ thiết bị HD chính thức được áp dụng trên toàn quốc từ thứ Sáu, ngày 8/3/2013. Mức giá mới này giúp cho mọi khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ truyền hình độ phân giải cao (HD) của K+ với mức chi phí đầu tư ban đầu phù hợp.

 

  • Mức giá mới của bộ thiết bị HD từ ngày hôm nay chỉ còn 2.000.000 đồng/bộ

Mức giá trên đã bao gồm đầu thu HD Samsung SMT-S5060, thẻ giải mã, chảo thu tín hiệu vệ tinh…. Mức giá mới đã giảm gần 50% so với mức giá cũ (3.550.000 đồng/bộ) trong khi chất lượng thiết bị cũng như chính sách bảo hành của bộ đầu thu vẫn được giữ nguyên.

Dau-thu-HD-K+-gia-moi

Đầu thu K+ nay chỉ còn 2000.000 đồng

  • Số lượng kênh khi đăng ký gói thuê bao HD

Khi đăng ký gói thuê bao HD+ (3 tháng, 6 tháng, 12 tháng), khách hàng được thưởng thức hơn 80 kênh truyền hình chất lượng cao (73 kênh SD, 8 kênh HD và 3 kênh Radio). Một thế giới giải trí chất lượng kỹ thuật số vệ tinh với các kênh truyền hình độ nét cao và đầy đủ tất cả các thể loại (tin tức, phim ảnh, thể thao, âm nhạc, mua sắm, thời trang, phim tài liệu, trẻ em, giải trí nói chung…) có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của người xem về cả chất lượng lẫn nội dung. Gói thuê bao HD+ mang đến cho người xem 8 kênh truyền HD được yêu thích nhất gồm K+1 HD, K+NS HD, HBO HD, Star Movies HD, National Geographic Channel HD, Fox Sports Plus, AXN HD, Discovery HD với độ phân giải 2 triệu điểm ảnh 1080i (1920×1080) gấp 5 lần chuẩn SD.

Mức giá mới này tạo điều kiện cho nhiều khách hàng hơn có cơ hội sử dụng dịch vụ HD+ của K+ để thưởng thức toàn bộ giải Ngoại hạng Anh – giải đấu được yêu thích nhất hiện nay. Sẽ có hơn 1,000 trận đấu các giải Ngoại hạng Anh, Vô địch quốc gia Tây Ban Nha, Vô địch quốc gia Italia, Champion League, Europa League,…và nhiều giải đấu khác được truyền hình trực tiếp theo chuẩn HD trên các kênh truyền hình K+ trong ba mùa giải tới.

Ngoài bóng đá, Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K+ còn có nhiều nội dung giải trí độc đáo khác chỉ có trên hai kênh K+1 HD và K+NS HD phát sóng theo chuẩn HD như 12 sự kiện gôn PGA Tour trong năm 2013, hàng chục sê-ri phim truyền hình bom tấn Mỹ chưa từng phát sóng ở Việt Nam như 90210,  Đây chỉ là một vài ví dụ về những nội dung độc đáo trong số các chương trình giải trí hấp dẫn chỉ có trên hai kênh K+1 và K+ NS được phát sóng theo chuẩn HD.

Ông Jacques-Aymar de Roquefeuil, Phó Tổng Giám đốc VSTV cho biết: “Mức giá mới của bộ đầu thu HD cùng với nội dung trong gói thuê bao HD+ giúp cho gói HD+ trở thành gói dịch vụ hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Tại Việt Nam, người tiêu dùng đang có xu hướng nâng cấp lên tivi Full HD ngày một nhiều, do vậy nhu cầu về dịch vụ truyền hình HD cũng gia tăng. Mức giá mới này chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng sinh sống ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam đăng ký dịch vụ HD của K+ với mức đầu tư ban đầu hợp lý nhờ công nghệ truyền hình số vệ tinh của K+ phủ sóng toàn quốc với chất lượng cao.”

 

Leave a Reply