Giải Bóng đá Nhật Bản J League 2013 do Truyền hình Cáp Việt Nam phát sóng

, , Leave a comment

 

Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab chính thức công bố phát sóng Giải Bóng đá Chuyên Nghiệp Hạng Nhất Nhật Bản – J League mùa giải 2013 vào ngày 4/6/2013.

  • Giải Bóng đá J League là gì?

J League là giải đấu bóng đá hàng đầu nước Nhật. Đây là một trong những giải bóng đá chuyên nghiệp ra đời sớm nhất ở Châu Á và được đánh giá là giải đấu hấp dẫn nhất châu lục. Mùa giải 2013, J League có sự tham gia tranh tài của 18 câu lạc bộ, khởi tranh từ tháng 3 đến tháng 12/2013 với 68 trận đấu, 34 vòng đấu. Sau 20 năm hình thành và phát triển, J League đã thu hút đông đảo người hâm mộ tại nhiều quốc gia, bản quyền truyền hình của giải đã được cung cấp tới hơn 100 nước trên thế giới.

J League là giải đấu bóng đá hàng đầu nước Nhật. Đây là một trong những giải bóng đá chuyên nghiệp ra đời sớm nhất ở Châu Á

J League là giải đấu bóng đá hàng đầu nước Nhật. Đây là một trong những giải bóng đá chuyên nghiệp ra đời sớm nhất ở Châu Á

  • Giải Bóng đá J League phát trên kênh nào của Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab

Từ tháng 7/2013, VTVcab sẽ phát sóng các trận đấu của J League 2013 trên các kênh Thể thao TV/ Thể thao TV HD và Bóng đá TV/ Bóng đá TV HD. Cụ thể, mỗi tuần sẽ truyền hình trực tiếp một trận trên kênh Thể thao TV/ Thể thao TV HD hoặc Bóng đá TV/ Bóng đá TV HD và phát sóng trận đấu còn lại trên cả hai kênh với nhiều thông tin thú vị về những bàn thắng đẹp, những pha bóng ấn tượng trong tuần và giây phút tỏa sáng của các ngôi sao trên sân cỏ.

 

 

Leave a Reply