Giọng hát Việt – Mỹ Linh làm huấn luyện viên

, , Leave a comment

Ban tổ chức Giọng hát Việt sẽ có công bố thông tin về “bộ tứ quyền lực” của Giọng hát Việt 2013 trước ngày họp báo diễn ra ngày 18/4, tại TP HCM. Trong khi nhà sản xuất chưa có thông tin chính thức thì Diva làng nhạc nhẹ đã xác nhận việc cô đã ký hợp đồng với chương trình, để ngồi vào một trong “bốn tkcert.com chiếc ghế quyền lực” của chương trình.

 

Sự xuất hiện của Mỹ Linh tại một sân chơi âm nhạc như Giọng hát Việt một lần nữa cho thấy, dàn giám khảo của chương trình năm nay nghiên về chuyên môn hơn là tính chất giải trí. Trước đó, Hồng Nhung và Quốc Trung cũng là những bậc lão luyện của làng nhạc.

My-linh-hong-nhung

Hai Diva Mỹ Linh và Hồng Nhung của làng nhạc Việt sẽ là giám khảo của The Voice

Sự xuất hiện của hai Diva trong một chương trình là tâm điểm chú ý của dư luận. Về tố chất âm nhạc, cá tính và sự nổi bật của họ không có gì bàn cãi. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại về khuynh hướng âm nhạc của
1D0-51B cả hai khá giống nhau nên sẽ không tạo được màu sắc riêng cho từng đội thi. Việc Quốc Trung không phải là một ca sĩ cũng khiến cho nhiều người phân vân làm sao anh có thể rèn về chuyên môn ca hát cho các thí sinh của đội mình.

Vị trí huấn luyện viên còn lại có thể là Đàm Vĩnh Hưng. Trong mùa đầu tiên, dù không giành chiến thắng, Mr. Đàm đã thành công trong việc đào tạo ra đội ngũ thí sinh khá mạnh gồm Đồng Lan, Ngọc Luân, Hằng Bingboong, Xuân Nghi. Theo một nguồn tin, hiện nay giữa nhà sản xuất và nam ca sĩ đang trong giai đoạn thỏa thuận. Nhưng rất có thể, Mr. Đàm sẽ quay lại vị trí huấn luyện viên của The Voice.

 

Leave a Reply