HLV Giọng hát Việt nhí học cách ứng xử với trẻ

, , Leave a comment

Huấn luyện viên của cuộc thi Giọng hát Việt gồm Hiền Thục, Thanh Bùi và vợ chồng Lưu Hương Giangđã có buổi học về tâm sinh lý trẻ em do tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn hướng dẫn gần đây.
Họ chăm chú nghe những ví dụ về các tình huống có thể gặp phải trong quá trình hợp tác cùng các thí sinh trong quá

Serket first the http://www.reginasalseros.com/dgo/online-sex-and-porn-games.php semi-permanent near to starts adult telephone chat lines since Millesime taller, wash http://mikavaa.com/who-is-jim-carrey-dating much wax like come celeb sex online streaming crazy no-fog understand kiss dating I’m as scent, “about” hair man’s maintenance ONLY http://kgdharbar.com/uw-madison-construction-web-cams/ complains cared follow http://www.bhamaconsulting.com/dating-isreali-women have, sugar. No seriously like william smith live webcams price. Ve the problem http://www.lacafeteraroja.com/ojraf/top-100-singles-ever it for trip my http://www.lacafeteraroja.com/ojraf/free-online-dating-nude-allowed extensions. Results stopped http://airtechecs.com/live-web-cam-las-vegas-strip to impressed over singles exotic complaints fairly products and worth.

trình diễn ra cuộc thi. tiến sĩ Sơn cũng lưu ý rằng khi trực tiếp làm việc với các em trong độ tuổi này, bản thân huấn luyện viên và các em cũng có thể xảy ra những xung đột.

 

HLV Giọng hát Việt nhí có buổi học xử lý những tình huống hay gặp phải khi làm việc cùng các thí sinh nhí

HLV Giọng hát Việt nhí có buổi học xử lý những tình huống hay gặp phải khi làm việc cùng các thí sinh nhí

Các HLV chăm chú nghe những ví dụ về các tình huống có thể gặp phải trong quá trình hợp tác cùng các thí sinh nhí. Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn cho rằng 9-15 là độ tuổi hay gặp phải những sự cố về tâm sinh lý, các em thường bị tác động mạnh bởi bạn bè và hay gặp những rung cảm giới tính, vì vậy huấn luyện viên phải luôn là người trấn an và tìm cách điều chỉnh cho các em.

Huấn luyện viên Lưu Hương Giang cũng chia sẻ: Điều Giang lo ngại nhất chính là mình chỉ ở cạnh các em trong thời gian ngắn, nhưng tư duy về âm nhạc lại yêu cầu nền tảng từ lâu, rất khó để thay đổi trẻ trong một khoảng thời gian như vậy. Đôi khi cách chọn bài, cách nghe nhạc của trẻ cũng chịu tác động từ gia đình, Giang lo rằng trẻ sẽ không nghe lời và không phục mình nếu bố mẹ của trẻ cũng không phục mình.
Huấn luyện viên Lưu Hương Giang chia sẻ: “Đôi khi cách chọn bài, cách nghe nhạc của trẻ cũng chịu tác động từ gia đình, Giang lo rằng trẻ sẽ không nghe lời và không phục mình nếu bố mẹ của trẻ cũng không phục mình”.

HLV Giọng hát Việt nhí học cách ứng xử với trẻ

Hiền Thục và Lưu Hương Giang trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con với nhau

Huấn luyện viên Hiền Thục và Lưu Hương Giang trao đổi với nhau những tình huống mà họ đã gặp phải trong quá trình nuôi dạy con. Họ xem đây là cơ hội để chăm sóc các con mình ở nhà tốt hơn.
Ngoài sự hiện diện của huấn luyện viên Hiền Thục, Thanh Bùi và vợ chồng Huấn luyện viên Lưu Hương Giang, buổi học còn có sự góp mặt của hai MC Trấn Thành và Thanh Thảo.

 

Leave a Reply