HLV Jose Mourinho không trở lại Real Madrid trong mùa giải sang năm

, , Leave a comment

 

Trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu, HLV trưởng của Real Madrid đã thảo luận về chủ đề gây tranh cãi xoay quanh phát biểu của chủ tịch CLB bóng đá Canillas , Manuel Alvarez, người tiết lộ với giới truyền thông rằng Mourinho đã nói chuyện với ông về việc sẽ không ở lại Real Madrid trong mùa giải sang năm

“Tôi có thể xác nhận rằng khi được hỏi liệu tôi có trở lại đây vào năm sau, tôi đã nói: ‘Tôi không nghĩ vậy’. Tôi trả lời như thế vì tôi không nghĩ rằng mình có thể tiếp tục nói chuyện với họ trong năm tới”, HLV Jose Mourinho lý giải.

– Suy nghĩ của ông về chủ tịch CLB Canillas?
Để nói về Canillas, có thể xem đây như ngôi nhà thứ hai của tôi và con trai tôi. Đó là một CLB tuyệt vời. Nhưng họ có một vấn đề – chủ tịch của họ rất thích báo chí và ông ấy thích… được chú ý. Ông ấy là một người tuyệt vời, đã đối xử với tôi và con trai tôi rất tốt. Dẫu vậy, ông ấy vẫn không phải hoàn hảo, nhưng đó không phải vấn đề của tôi.

– Ông có thể xác nhận hoặc phủ nhận những gì chủ tịch của Canillas đã kể?
Có, tôi có thể xác nhận chuyện đó có thật. Ông ấy hỏi tôi rằng có thể tới để thảo luận cùng các HLV của CLB trong năm tới. Và tôi không hứa rằng mình sẽ làm như vậy.

– Vậy còn sự thực về tương lai của ông?

Mối quan hệ của tôi với chủ tịch ( Florentino Perez ), Jose Angel Sanchez (GĐĐH của Real) và với tất cả mọi người khác trong CLB là rất tốt. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể ngồi lại và phân tích mọi chuyện một cách thoải mái. Chúng tôi sẽ quyết định những gì là tốt nhất cho Madrid, cho tôi và cho chủ tịch.

Thông thường, có những vấn đề giữa các CLB với HLV, nhưng trong trường hợp này thì không bởi chúng tôi có mối quan hệ rất tốt. Song trên tất cả, điều tốt nhất cho tất cả chúng tôi và những người hâm mộ Real Madrid là chúng tôi giành chiến thắng tại cúp Nhà Vua và Champions League.

Mourinho1

HLV Jose Mourinho không trở lại Real Madrid trong mùa giải sang năm

– Ông có hạnh phúc tại Madrid?
Tôi không nói mình không hạnh phúc tại Madrid. Ở một nơi khác, tôi có thể hạnh phúc hơn nhưng cũng có thể là không. Chẳng có chuyện gì là tuyệt đối cả. Căn bản là phải kết thúc mùa giải này thật tốt. Chúng tôi còn 2 trận trước ngưỡng cửa chung kết Champions League, nơi chúng tôi đã không được góp mặt từ rất lâu rồi. Sau đó, khi áp lực từ những trận đấu đã qua, chúng tôi sẽ ngồi xuống và đi tới kết luận .

– Câu chuyện này nhằm mục đích lôi kéo sự chú ý khỏi đội bóng?
Tôi sẽ tiếp tục làm công việc của mình một cách cẩn trọng nhất có thể để mọi người quên chuyện này đi. Nếu chúng tôi chơi không vì mục đích gì, tôi biết là báo chí sẽ sục sạo những thông tin chẳng liên tới chuyên môn để viết. Nhưng bây giờ, mọi người nên tập trung vào bóng đá, bởi chúng tôi đang hướng tới một trận chung kết đấu cúp tại Madrid gặp đối thủ láng giềng (Atletico Madrid) và chúng tôi cũng đã vào đến bán kết Champions League. Điều đó đủ tạo ra hứng thú để chúng ta chỉ nói về bóng đá. ;

– Hãy nói về Iker Casillas?

Ngày mai Casillas sẽ ngồi dự bị và Diego Lopez sẽ chơi. Nhưng Iker đang trong điều kiện sẵn sàng và không có gì ngạc nhiên nếu cậu ấy sớm được ra sân. Đây là tình thế đáng mừng với tôi bởi chúng tôi đang có hai thủ môn hoàn hảo, cũng như hai thủ môn trẻ ở phía sau (Antonio Adan và Jesus Fernandez), những người cũng có đẳng cấp rất tốt.

– Ông sẽ cất Cristiano Ronaldo ở trận gặp Betis?
Cậu ấy có tên trong đội hình. Sami Khedira, Sergio Ramos và Xabi Alonso thì không. Tất cả mọi người khác đều có thể thi đấu.

– Ông có định xoay đội hình trận tới?
Đây là lần đầu tiên tôi có ý định làm việc này trong mùa giải hiện tại. Nếu bạn hỏi một triệu Madridista rằng họ muốn đánh bại Borussia Dortmund hay Real Betis, tất cả đều sẽ nói Dortmund. Tôi muốn đánh bại cả hai, nhưng tình hình cho phép chúng tôi được để một vài cầu thủ nghỉ ngơi.

– Ông nghĩ gì về đối thủ Dortmund?
Đó là cảm giác thoải mái nhất mà tôi từng theo dõi một lễ bốc thăm Champions League. Tôi không lo lắng hoặc quá phấn khích bởi tôi biết mình sẽ hài lòng nếu gặp bất kỳ đội nào trong 3 đối thủ. Mỗi đội đều có thế mạnh riêng và đều là những đối thủ tuyệt vời.

– Ông nhận định thế nào về vòng bán kết?
Hôm nay không phải là ngày để nói về Dortmund. Tôi đã nói một chút về họ và có lẽ như thế là đủ. Juergen Klopp (HLV của Dortmund) thì nói về nó mỗi ngày, còn chúng tôi sẽ nói về trận đấu này vào ngày thứ Ba tới.

 

Leave a Reply