Học phải vui – Vui để học trên kênh BiBi Truyền hình VCTV

, , Leave a comment

Kênh BiBi của Truyền hình cáp Việt Nam mang đến những phút giây đáng nhớ cho con trẻ, với những câu chuyện hấp dẫn, với những niềm vui mới đang chờ các bé khám phá trong thế giới muôn màu của các kênh thiếu nhi trên  kênh BiBi vào tháng 4/2013.
Học phải vui – Vui để học trên kênh BiBi là một chương trình mang tính chất trò chuyện giữa MC và các bạn nhỏ trong vai trò là các chuyên gia khoa học nhí, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu về thiên nhiên, khoa học và chân trời kiến thức tự nhiên, xã hội qua lăng kính vô cùng thông minh và dí dỏm.

“Học phải Vui – Vui để học” vào 18h00 thứ 2, thứ 5 hàng tuần trên kênh BiBi  – Truyền hình Cáp Việt Nam.Trong tháng 4 này, các em nhỏ sẽ được tìm hiểu về loài khủng long to lớn hay sự tàn phá, sự nguy hại của loài mối bé nhỏ với các chuyên gia khoa học nhí thông minh và hóm hỉnh.

Bibi

Nhiều chương trình và phim hoạt hình trên kênh BiBi cho thiếu nhi

Thay đổi cách thức trang bị hành trang kiến thức cho con trẻ, Kênh BiBi – Truyền hình Cáp Việt Nam luôn làm mới để các chương trình dành cho thiếu nhi sẽ thực sự là một sân chơi bổ ích, lý thú sau mỗi giờ học. “Vương quốc tại sao” cũng là một format mới mà ở đó các em nhỏ sẽ được sống trong thế giới của những câu chuyện kể đáng yêu. Mỗi câu chuyện sẽ gửi tới một thông điệp và trong tháng 4 này thông điệp mà chị Sơn Ca muốn nhắn nhủ các em nhỏ là phải biết đoàn kết, khiêm tốn và không kiêu ngạo qua câu chuyện kể “Những nghệ sĩ của rừng xanh”.

“Thế giới muôn loài”, bộ phim sẽ giúp các em hiểu hơn về thế giới tự nhiên, yêu động vật và yêu thiên nhiên. Mỗi tập phim là một cuộc phiêu lưu kỳ thú vào thế giới loài vật. Qua đó, các bạn nhỏ sẽ có những trải nghiệm thú vị và những khám phá đầy bất ngờ. Hãy đón xem vào 18h00 hàng ngày trên BiBi.

Những cuộc chạm trán thú vị của những chú chó thông minh và những bài học ý nghĩa về vượt qua nỗi sợ hãi. Hãy chuẩn bị tinh thần cho cuộc chạy thi nước rút vui nhộn vào mỗi thứ 6 hàng tuần trên kênh Kidsco – Dịch vụ HD Truyền hình Cáp Việt Nam.

 

Leave a Reply