Internet TV là gì?

, , Leave a comment

 

Nhà sản xuất TV số 1 thế giới Samsung vừa tiếp tục giới thiệu tính năng đột phá mới cho dòng TV LED Series 7, 8, TV LCD Series 6, 7 và TV Plasma Series 6: tính năng Internet@TV.
Khi TV tích hợp Internet widget, nối bước bộ tính năng độc đáo Medi@ 2.0 đã được tích hợp trong các model TV cao cấp.

 

>>> Tổng hợp các kênh trên truyền hình An Viên

>>> Đầu thu An Viên (MobiTV)

Sau khi thế hệ TV LED đạt được thành công ấn tượng trên thị trường TV toàn cầu, Samsung tiếp tục khẳng định vị trí đầu tàu của mình trong ngành này qua việc tích hợp thêm vào TV LED Series 7, 8; TV LCD Series 6, 7 và TV Plasma Series 6 tính năng đột phá mới mang tên Internet@TV. Giới chuyên môn nhận định, Internet@TV sẽ tiếp tục làm thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng về một thiết bị nghe nhìn truyền thống.

Với Samsung, trong thời gian qua, một chiếc TV thông thường đã trở thành một thiết bị giải trí đa năng, vừa có thể xem phim, nghe nhạc, xem thể thao, chơi game và xem hình ảnh từ máy ảnh, điện thoại và các loại ổ cứng di động một cách tiện lợi nhất.

Giờ đây, với Internet@TV, người dùng còn được trải nghiệm những tính năng kết nối độc đáo: đó là thưởng thức các nội dung trên Internet thông qua màn hình TV Samsung.

Đây là công nghệ hoàn toàn mới, vừa được Samsung kích hoạt tại các nước trong khu vực Đông Nam Á (trừ Singapore). Tính năng Internet@TV được thể hiện trên màn hình TV bằng giao diện widget (biểu tượng trên màn hình mà không cần phải có trình duyệt web) và người dùng chỉ cần dùng remote để chọn những widget này là có thể xem các nội dung Internet.

  • Hai Internet widget đầu tiên được Samsung giới thiệu là Youtube và Accuweather

– Youtube: người dùng có thể truy cập widget Youtube để vào website và thưởng thức tất cả các clip phim, ca nhạc yêu thích, ngoài ra còn có thể dùng remote để tìm kiếm các clip theo yêu cầu

You-tube

                                                       You tube là nơi chia sẻ Video

– Accuweather: đây là website dự báo thời tiết, có khả năng cập nhật nhanh chóng thông tin dự báo thời tiết của 17 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc. Người dùng có thể vào widget Accuweather hàng ngày để xem thông tin dự báo về nhiệt độ, độ ẩm, trời nắng hay mưa để có thể sắp xếp công viêc thuận tiện nhất.
Đây là những nội dung Internet ban đầu được Samsung giới thiệu đến người dùng. Nhà sản xuất này vẫn đang tiếp tục liên kết với nhiều đối tác khác để mở rộng số lượng Internet widget trên TV. Điều này hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tiện ích hấp dẫn chờ đợi người tiêu dùng khám phá trong tương lai.

  • Tận hưởng công nghệ đỉnh cao

Có thể nói Internet@TV đã tạo nên một bước tiến mới cho các dòng TV thế hệ mới của Samsung, đó là mở rộng khả năng giải trí tại gia và khám phá thêm những tiềm năng nghe nhìn của chiếc TV. Đi kèm với các tiện ích Internet@TV vượt trội, những dòng TV này còn mang đến một cảm nhận rất mới về công nghệ hình ảnh chất lượng đỉnh cao.

Với những tín đồ phim hành động hoặc game, thể thao, không gì tuyệt vời hơn được thưởng thức những hình ảnh sắc nét, mịn màng và mềm mại hoàn hảo nhờ công nghệ quét hình 200Hz Motion Plus được trang bị cho TV LED Series 8 và TV LCD Series 7.

Hiện nay, người tiêu dùng đang có cơ hội tận mắt hình ngắm và trải nghiệm những tính năng Internet@TV độc đáo này của các dòng TV LED và LCD của Samsung tại các siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội như Pico, Media Mart, Top Care, Việt Hải, Hương Anh, HC, Việt Long từ ngày 7/8 đến 23/8/2009.

Với hàng loạt công nghệ độc đáo mang đến những trải nghiệm mới về chất lượng hình ảnh và tính năng giải trí số, Samsung đang chứng tỏ khả năng chiếm lĩnh thị trường nghe nhìn năm 2009 một cách đầy thuyết phục.

>>> Xem thêm: Gói dịch vụ truyền hình An Viên (MobiTV)

 

Leave a Reply