Kênh giải trí tổng hợp VCTV1 đổi mới toàn diện

, , Leave a comment

Kênh giải trí tổng hợp VCTV1 đã chính thức đổi mới toàn diện về nội dung nhằm nâng cao chất lượng, hướng đến khán giả trên toàn quốc, đặc biệt phụ nữ và gia đình.

  • Kênh giải trí tổng hợp VCTV1 chuyên về vấn đề gì

Đây là kênh giải trí tổng hợp thuộc nhóm kênh truyền hình chất lượng cao của truyền hình cáp Việt Nam. Với tiêu chí chất lượng nội dung của một kênh giải trí tổng hợp, VCTV1 phục vụ khán giả các phim truyện Việt Nam đặc sắc, phim truyền hình bom tấn châu Á, các chương trình giải trí tổng hợp hấp dẫn và mới lạ như chương trình ca nhạc châu Á K-Pop, các show truyền hình thực tế độc đáo.

Ngoài ra, kênh còn có các talkshow với sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng làng showbiz Việt Nam, chương trình hài kịch cuối tuần vui nhộn, các show diễn thời trang hoành tráng trong năm.

Hiện kênh VCTV1 được phát sóng 24/7 đến hơn 4 triệu thuê bao trên toàn quốc, qua dịch vụ truyền hình cáp VCTV (kênh số 59), truyền hình cáp SCTV (kênh số 13), truyền hình số vệ tinh K+ (kênh số 51) và truyền hình MyTV (kênh số 97).


VCTV1 Hiện kênh VCTV1 được phát sóng VCTV, SCTV, K+, MyTV

VCTV1 Hiện kênh VCTV1 được phát sóng VCTV, SCTV, K+, MyTV

  • Trong tháng có gì đặc sắc

Trong tháng 3 và 4 năm nay, khán giả yêu phim Hàn sẽ không thể bỏ qua các bộ phim đình đám của truyền hình Hàn Quốc như “Kế hoạch B”, “Gia đình là số 1 – phần 1”, “Thợ săn thành phố”, “Trận chiến anh hùng”… vào các khung giờ vàng 12h, 19h, 19h30 và 20h30 các ngày trong tuần.

Các khán giả yêu phim Việt có thể đón xem lúc 18h hàng ngày các bộ phim
truyền hình hay như “Bò cạp tím” (khởi chiếu 3/3), “Tóc rối” (khởi chiếu 8/4)… Cũng trong tháng 3 và 4, kênh VCTV1 dành trọn khung giờ 21h30 hàng ngày cho các chương trình giải trí tổng hợp đặc biệt như “Thời trang Đẹp Fashion Show”, hài kịch cuối tuần “Cười đủ kiểu”, Tạp chí văn hóa giải trí…

Việc đổi mới toàn diện nội dung của kênh VCTV1 khẳng định uy tín thương hiệu của một kênh truyền hình giải trí tổng hợp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí không thể thiếu hàng ngày của khán giả hiện nay.

 

 

Leave a Reply