Kiểm tra truyền hình cáp “lậu” tại Quận Ba Đình, Hà Nội

, , Leave a comment

Tiếp tục công tác kiểm tra truyền hình cáp “lậu” trong năm 2013. Ngày 2/4/2013, Truyền hình Cáp Việt Nam đã phối hợp với phòng An ninh Văn hoá (PA83) Công an Tp. Hà Nội, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng liên tục triển khai công tác kiểm tra đối với các thuê bao truyền hình cáp của Truyền hình Cáp Việt Nam (THCVN) trên địa bàn các tuyến phố Kim Mã, Ngọc Khánh, Đội Cấn (Ba Đình – Hà Nội).

 

Tiếp tục kiểm tra truyền hình cáp “lậu” tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Tiếp tục kiểm tra truyền hình cáp “lậu” tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiếm tra toàn bộ nhà nghỉ, khách sạn suốt trục đường Kim Mã, Ngọc Khánh, Đội Cấn (Ba Đình – Hà Nội) và phát hiện nhiều trường hợp nhà nghỉ, khách sạn đăng ký hợp đồng 1 ti vi hoặc đã ngưng hủy tín hiệu truyền hình cáp mà vẫn tiếp tục đấu nối “lậu” để sử dụng, điển hình như nhà nghỉ Bình Minh (Ngọc Khánh, Ba Đình), nhà nghỉ Phú Thành (Đội Cấn, Ba Đình)… Sau khi được truyên truyền, nhắc nhở, tư vấn của Đoàn kiểm tra rất nhiều người trong số họ đã nhận thức được sự sai trái của mình và sẵn sàng hợp tác để đăng ký làm lại hợp đồng dịch vụ theo đúng quy định.

Đoàn kiểm tra của Truyền hình Cáp Việt Nam triển khai công tác kiểm tra thuê bao “lậu”
tại các nhà nghỉ, khách sạn
Trong thời gian vừa qua, song song với các hoạt động kiểm tra vi phạm của các thuê bao có hợp đồng thì Truyền hình Cáp Việt Nam còn áp dụng giải pháp kiểm đếm từng hộp tín hiệu, để “nhổ tận gốc” các dây cáp lậu, hạn chế tối đa sự suy hao tín hiệu truyền hình do các thuê bao lậu gây ra cho các thuê bao chính thống.

Trong những ngày tiếp theo, Đoàn kiểm tra của Truyền hình Cáp Việt Nam tiếp tục thanh tra, kiểm tra tại các khu vực của thành phố Hà Nội. Đối với các thuê bao vi phạm và các hộ gia đình sử dụng tín hiệu trái phép của Truyền hình Cáp Việt Nam, Đoàn kiểm tra kiên quyết xử phạt theo quy định của Pháp luật.

 

Leave a Reply