Lewis Hamilton bị McLaren đuổi ngay tại garage

, , Leave a comment

 

Tay đua người Anh – Lewis Hamilton của đội Mercedes, tiết lộ cảm giác đau đớn khi bị đội đua cũ McLaren tống khỏi garage của họ khi tới thăm đội đua cũ McLaren trong đợt chạy thử hồi mùa đông ở 9A0-125Jerez, nhưng đã bị từ chối thẳng thừng ngay ở cửa garage.

 

Lewis-Hamilton

Dù đã rời khỏi đội nhưng anh vẫn còn nhiều tình cảm với đội mình

Hamilton đã có 14 năm gắn bó cùng McLaren trước khi anh quyết định chia tay đội vào năm ngoái để chuyển sang Mercedes. Chính vì thế mà tay đua người Anh thực sự buồn khi McLaren không cho phép anh
920-192 ghé thăm garage của đội. “Tôi tới thăm họ ở Australia và tại Jerez trong đợt chạy thử nhưng giám đốc thể thao Sam Michael đã đuổi tôi khỏi garage,” Hamilton tiết lộ. “Điều đó thật buồn”.

Tuy nhiên, phụ trách của McLaren, Whitmarsh, thì cố làm dịu tình hình. Ông cho rằng Hamilton luôn được chào đón ở McLaren nhưng trong công việc thì hoàn toàn khác. “Tôi sẽ không bao giờ vào garage của đội Ferrari ngay cả khi tôi có quan hệ rất tốt với phụ trách Stefano Domenicali. Tôi nghĩ ai cũng sẽ được yêu cầu rời khỏi đó và ở trường hợp của Lewis, anh ấy không nên quan trọng hóa chuyện này”.

Sau 3 chặng F1 ở mùa giải năm nay, Hamilton đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng và anh hy vọng mình có thể cải thiện được thành tích này tại chặng Bahrain Grand Prix diễn ra vào ngày mai.

 

 

Leave a Reply