Liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo

, , Leave a comment

 

Tối Chủ nhật (14/4) với Liveshow 8 theo chủ đề Nhạc kịch và Latin cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại với khán giả sau một tuần nghỉ ngơi.

 

Ở Liveshow 8, mỗi cặp đôi sẽ phải trình bày 2 ca khúc thuộc thể loại Nhạc kịch và Latin. Đây là hai thử thách tương đối “khó nhằn” với những thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo. Đêm thi này sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh có số điểm thấp nhất từ Ban Giám khảo.

Liveshow8

Cặp đôi Khánh Ngọc – Lê Trung Cương

Với thế mạnh về diễn xuất trên sân khấu, diễn viên Cát Phượng có nhiều lợi thế trong việc thể hiện ca khúc Nhạc kịch. Sau những đêm thi có phần hơi trầm lắng trong các tuần vừa qua, rất có thể đêm thi sắp đến sẽ là cơ hội cho cặp đôi Phan Đinh Tùng – Cát Phượng lật ngược tình thế và ghi điểm trở lại.

Cùng có chung lợi thế về sân khấu, diễn viên Thanh Thúy sẽ mang đến ca khúc Nhạc kịch từng được ca sĩ Barbra Streisand thể hiện. Tiếp đó, Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy sẽ gửi đến phần thi thứ hai là nhạc dân gian của Mexico, bài hát này từng đứng vị trí số 1 tại các bảng xếp hạng ở Mỹ và Anh.

Cặp đôi Khánh Ngọc và Lê Trung Cương cũng bật mí tiết mục trong liveshow 8 là một vở Nhạc kịch nổi tiếng và một ca khúc tiếng Tây Ban Nha. Cặp đôi lắm chiêu Khương Ngọc và Mỹ Lệ sẽ thể hiện một ca khúc của nhóm nhạc Thụy Điển ABBA và một sáng tác của nhạc sĩ Lê Quang. Còn Nathan Lee – Ngọc Oanh sẽ tái hiện câu chuyện trong vở Nhạc kịch lừng danh do nhạc sĩ Alan Menken và Anthony Ryan sáng tác. Ngoài ra, họ sẽ thể hiện bài hát tiếng Tây Ban Nha của nhạc sĩ Cuba Osvaldo Farrés.

Những ngày qua, 5 cặp đôi của chương trình đã hăng say tập luyện với mục đích mang đến cho khán giả truyền hình đêm nhạc ngọt ngào và ấn tượng. Dưới đây là một số hình ảnh của các cặp đôi tại phòng trà We:

Liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề nhạc Latin và Nhạc kịch sẽ diễn ra vào lúc 21h30 Chủ nhật (14/4) tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM và được Truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV3.

 

Leave a Reply