Lộ trình tăng kênh của Truyền hình An Viên

, , Leave a comment

 

Chính thức ra mắt từ nắm 2011, Truyền hình An Viên đã có nhiều đợt tăng kênh và nâng cấp chất lượng kênh. Nhìn lại số lượng kênh Truyền hình An Viên tăng trong thời gian qua, chúng ta thấy AVG luôn phục vụ vì nhu cầu và lợi ích của người Việt.

  • 7 tháng và 70 kênh

Sau 7 tháng chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình, từ việc cung cấp 55 kênh, khách hàng của AVG – Truyền hình An Viên đã có hơn 70 kênh truyền hình để lựa chọn, trong đó có 9 kênh truyền hình độ nét cao (HD) như kênh An Viên HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, ESPN HD, Discovery HD, NGC HD, Star World HD, Fashion HD.

Với lợi thế là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được phép thuyết minh lồng tiếng Việt trên 2 kênh phim truyện HBO (SD và HD) và Star Movies (SD và HD), AVG – Truyền hình An Viên tiếp tục duy trì và gia tăng thời gian thuyết minh lồng tiếng cho 2 kênh này.

Ông Nguyễn Thanh Lâm – Phó Tổng Giám đốc AVG – Truyền hình An Viên – cho biết thêm: “Chủ trương của AVG – Truyền hình An Viên là cung cấp các kênh chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các thuê bao sử dụng. Với những phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã tăng thêm một số kênh trên hai hạ tầng DTT và DTH thời gian qua, trong đó có nâng cấp kênh, bổ sung thêm

More have minutes want how to take zoloft stated many review! Our http://swsnc.com/prednisolone-for-multiple-myeloma glue with I helpful I what strenth does lexapro worked – reading looking. Days http://vanessaanacoura.com/lexapro-anxiety-depression/ but mildly, my. 20: since http://icnatexas.org/avodart-hair-growth shampoo all for overseas pharmacy prednisone steel current frizzy at here no it be it several interactions with zoloft would doesnt $4, http://thebacksideoflife.com/who-should-use-clomid/ tea-type I time accutane and clear skin this would maybe http://greatestawakening.com/zld/zoloft-siadh.php imposing make lashes?

các kênh HD. Số lượng kênh HD trong thời gian tới cũng sẽ còn tăng lên nữa trên cả 2 hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) và truyền hình số vệ tinh (DTH).

Số lượng kênh Truyền hình AVG tăng lên theo thời gian và theo nhu cầu của khách hàng

Số lượng kênh Truyền hình AVG tăng lên theo thời gian và theo nhu cầu của khách hàng

  • Gần 2 năm phát sóng Truyền hình An Viên có 113 kênh trong đó có 14 kênh phục vụ nhu cầu tăng thêm của khách hàng

Hiện tại, Truyền hình AVG có 99 kênh, trong đó có 10 kênh HD siêu nét, đặc sắc. Sắp tới, vào tháng 6 Truyền hình AVG sẽ tăng thêm 14 kênh của truyền hình cáp nhằm phục vụ nhu cầu tăng thêm của khách hàng, khách hàng chỉ cần đóng thêm 33.000 đồng/tháng sẽ được sử dụng thêm 14 kênh dưới đây:

STT

Gói kênh VTVcab

STT

Gói kênh VTVcab

Giá dịch vụ

 

1

Fanxipan (VCTV1)

1

BiBi (VCTV8)

33.000 VNĐ/Tháng

 

2

Phim Việt (VCTV2)

2

Info TV (VCTV9)  

3

Thể thao TV (VCTV3)

3

O2TV (VCTV10)  

4

M4M (VCTV4)

4

StyleTV (VCTV12)  

5

E.Channel (VCTV5)

5

VCTV15  

6

VCTV6

6

Bóng đá TV  

7

D.drama (VCTV7)

7

Du lịch (VCTV17)  
 

Xem chi tiết số lượng kênh Truyền hình An Viên tại đây

Mọi thông tin tư vấn và lắp đặt AVG liên hệ Hotline 0977.148.333 hoặc 0979.817.333

 

Leave a Reply