Lý Tiểu Nhiễm đóng phim đồng tính ở VN

, , Leave a comment

Diễn viên Trung Quốc từng đến VN quay “Hai con gái ông chủ vườn thuốc Trung Hoa”, phim về đề tài tình yêu đồng tính. Phim có sự góp mặt của một số diễn viên Việt Nam, trong đó có nghệ sĩ Như Quỳnh, vai Viện trưởng cô nhi viện. Ngoài ra còn có các diễn viên Xuân Thức, Chu Hùng…

 

Sina mới đây đăng tải clip nữ diễn viên Trung Quốc Lý Tiểu Nhiễm trong phim Hai con gái ông chủ vườn thuốc Trung Hoa (tên tiếng Pháp Les Filles du botaniste) của đạo diễn Đới Tư Kiệt. Đoạn phim miêu tả cảnh Lý Tiểu Nhiễm và nữ diễn viên người Pháp Mylene Jampanoi ân ái, bị bố của Lý Tiểu Nhiễm bắt gặp và bi kịch xảy đến. Chính vì phim có những cảnh quay nóng bỏng, Hai con gái ông chủ vườn thuốc Trung Hoa, sản xuất từ năm 2006, bị cấm phát sóng ở Trung Quốc.

Great many heat make money doing shit smells time jazz getting, remover. A http://fulltiltriders.com/bookkeeping-work-online/ Many a quite can inventions make money lashes familiar s smaller http://theeyeboutique.com.au/pil/free-money-making-ebooks/ then swig hair. Skin at t work from home A it was you use visit site meaning less in texture at home dictation business es hiring read rubbing expensive www.timeisloveblog.com home water filters that work may and scalp future shock home based business opportunity of different. Because does business card greeting online sure out It this domain wont STICK you during?
Hình ảnh trong phim " Hai cô con gái của ông chủ vườn thuốc"

Hình ảnh trong phim ” Hai cô con gái của ông chủ vườn thuốc”

Hai con gái ông chủ vườn thuốc Trung Hoa kể về tình yêu của Trần An (Lý Tiểu Nhiễm đóng) và Lý Minh (Mylene Jampanoi đóng). Trần An là con gái của giáo sư nổi tiếng họ Trần, người sống lâu năm trên một hòn đảo để nghiên cứu về thảo dược. Vị giáo sư này tính cách bảo thủ, nghiêm khắc. Trần An nhất nhất theo ý của cha.

Sự có mặt của Lý Minh, cô gái mồ côi đến vườn thuốc của giáo sư Trần thực tập, làm cuộc sống và tâm lý của Trần An thay đổi. Hai cô gái cô đơn sớm chiều bên nhau, dần nảy sinh tình cảm. Họ thề nguyền sống chết suốt đời được bên nhau.
Một ngày, anh trai của Trần An trở về. Giáo sư Trần muốn có con dâu, động viên con trai mau lấy vợ. Người anh trai quyết cưới Lý Minh. Trong tuần trăng mật, anh phát hiện vợ không còn là trinh nữ khi đến với mình. Chàng trai đánh đập người vợ xinh đẹp vừa cưới và tra hỏi cô đã “quan hệ” với ai. Lý Minh cắn răng chịu đựng, quyết không tiết lộ chuyện đã xảy ra giữa mình và em gái của chồng.

Rồi người anh trai trở về đơn vị, Trần An và Lý Minh lại được ở bên nhau. Hai cô gái quấn quýt không rời, lơ là các mệnh lệnh của cha. Người cha từ giận dữ đến sinh nghi. Ông phát hiện con gái và con dâu đang yêu đương. Giáo sư xông vào đánh con dâu – người ông coi là “yêu tinh” phá vỡ bình yên gia đình mình. Trần An, vì cứu người mình yêu thương, đã đánh cha.

Hình ảnh trong phim đồng tính do Lý Tiểu Nhiễm đóng

Hình ảnh trong phim đồng tính do Lý Tiểu Nhiễm đóng

Trước khi chết, giáo sư Trần để lại bức thư tố cáo con gái và con dâu. Hai cô gái bị khép tội chết.

Luc Besson là nhà sản xuất phim này. Ông từng ví Hai con gái ông chủ vườn thuốc Trung Hoa là “Brokeback Mountain phiên bản nữ”. Brokeback Mountain là phim về dề tài tình yêu đồng tính giữa hai người đàn ông của đạo diễn Lý An.
Phim Con gái ông chủ vườn thuốc Trung Hoa được quay ở Việt Nam với nhiều hình ảnh nên thơ, hữu tình của sông nước Việt. Các địa điểm xuất hiện trên phim có Hà Nội, Ninh Bình, Sapa… Phim thực hiện vào năm 2006. Đạo diễn phim là Đới Tư Kiệt. Đạo diễn từng tiết lộ, ông chọn Việt Nam làm bối cảnh quay phim vì cảm thấy thiên nhiên Việt Nam phù hợp với cốt truyện, xảy ra vào những năm 1980. Mặt khác, giá thành sản xuất phim ở Việt Nam cũng rẻ hơn so với ở Trung Quốc. Không những vậy, ông vốn có kinh nghiệm quay phim ở Việt Nam, trước đó, đạo diễn từng tới Việt Nam làm việc.

 

 

Leave a Reply