MC đua tin ngay trong ngày cưới

, , Leave a comment

 

 

Sáng 20/4, trận động đất 7 độ Richter xảy ra ở huyện Lô Sơn, thành phố Nhã An, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Xinhua ngày 21/4 đưa tin, động đất làm 160 người chết, 16 người còn mất tích và 6.700 người bị thương.

Trần Doanh không kịp thay váy cưới để đưa tin động đất ở Tứ Xuyên

Trần Doanh không kịp thay váy cưới để đưa tin động đất ở Tứ Xuyên

Thiên tai xảy ra vào buổi sáng. Sau khi nhận được tin tức, các nhân viên cứu trợ và cơ quan truyền thông nhanh chóng đến nơi gặp khó khăn. Trong số đó có Trần Doanh, dẫn chương trình của Đài Truyền hình Nhã An. 20/4 là ngày cưới của MC. Động đất bất ngờ xảy ra, chưa kịp thay bộ váy cưới trắng trên người, Trần Doanh vội vã cùng đồng nghiệp tác nghiệp, đưa tin về tình hình động đất. Một đồng nghiệp của cô ghi lại hình ảnh này.

Bức ảnh mặc váy cưới tác nghiệp của MC Trần Doanh được đăng lên mạng Weibo. Chỉ sau 3 giờ đồng hồ, Weibo này được chia sẻ hơn 80.000 lần. Nhiều người bày tỏ sự khâm phục đối với tinh thần làm việc của Trần Doanh, gọi MC là “Cô dâu đẹp nhất”.

Cả Trung Quốc đang hướng về Tứ Xuyên, nơi lại bị vùi trong đổ nát. Năm 2008, Tứ Xuyên hứng chịu trận động đất kinh hoàng khiến gần 70.000 người thiệt mạng.

 

Leave a Reply