Miễn phí 3 tháng gói Premium từ K+

, , Leave a comment

 

K+ áp dụng chương trình khuyến mại tặng đến 3 tháng miễn phí cho các thuê bao mới Premium+ từ ngày 15/4/2013 đến 15/6/2013. Nếu mua ngay thời điểm này, khách hàng sẽ xem được hai mùa vô địch các giải bóng đá hàng đầu châu Âu khi được cộng thêm 3 tháng thuê bao miễn phí.

  • Mua càng dài miễn phí càng nhiều

– Mua trọn bộ thiết bị và đăng ký mới gói thuê bao Premium+ với thời hạn 12 tháng: Sẽ được tặng thêm ngay 3 tháng thuê bao tương ứng miễn phí.

– Mua trọn bộ thiết bị và đăng ký thuê bao Premium+ thời hạn 6 tháng: Sẽ được tặng thêm 1 tháng thuê bao miễn phí.

  • Bộ thiết bị gồm

– Đầu thu kỹ thuật số vệ tinh,

– Chảo thu tín hiệu số vệ tinh

– Thẻ giải mã

Giá 1.500.000 đồng/bộ.

Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, bộ đầu thu kỹ thuật số của K+ dễ dàng lắp đặt và cho tín hiệu truyền hình rõ đẹp. Do sử dụng công nghệ số vệ tinh nên khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình số vệ tinh của K+.

Goi-premium-K+

Đầu thu gói Premium của K+

  • Giá thuê bao gói Premium+

Có ba mức tùy thuộc vào thời hạn đăng ký sử dụng. Cụ thể:

– Đăng ký thời hạn 12 tháng: Mức phí mỗi tháng là 190.000 đồng 

– Đăng ký thời hạn 6 tháng:  Mức phí mỗi tháng là 200.000 đồng/tháng

 – Đăng ký thời hạn 3 tháng: Mức phí mỗi tháng là 210.000 đồng/tháng.

Như vậy, khách hàng đăng ký càng dài thì càng tiết kiệm phí thuê bao hàng tháng. Đặc biệt với chương trình khuyến mại này, bạn đã tiết kiệm đến 630.000 đồng với 3 tháng dùng miễn phí.

Xem đầy đủ các giải bóng đá

Gói thuê bao Premium+ có 73 kênh truyền hình SD và 3 kênh phát thanh. Chất lượng tín hiệu các kênh nét đẹp và nội dung đa dạng đầy đủ các thể loại kênh tin tức, phim ảnh, thể thao, âm nhạc, mua sắm, thời trang, khám phá, thiếu nhi, quốc gia, địa phương, giải trí tổng hợp,… đáp ứng đủ nhu cầu giải trí của gia đình.

Đặc biệt, những khán giả thích bóng đá không nên bỏ qua cơ hội đăng ký K+ dịp này để thưởng thức trọn vẹn giải bóng đá Ngoại hạng Anh và các giải đấu Serie A, La Liga, Bundesliga, Champion League, Europa League, The Championship, Ligue 1, Ligue 2,… trên các kênh K+1, K+NS và K+PC. Quan trọng hơn, những trận đấu hấp dẫn của Ngoại hạng Anh tiếp tục sẽ chỉ được phát trực tiếp duy nhất trên các kênh truyền hình K+ vào ba mùa giải tới.

Cùng với các giải bóng đá, K+ cũng có nhiều chương trình đồng hành khá độc đáo. Đơn cử như chương trình Super Match được trực tiếp cuối tuần ngay trước, giữa và sau các trận cầu đinh cuối tuần trên K+1 được giới chuyên môn đánh giá cao. Còn chương trình Đội tuyển tôi yêu phát sóng 20h00 thứ Hai hàng tuần trên K+1 lại là một chương trình khá độc đáo và sinh động nơi mà những khách mời tham gia chương trình có những chia sẻ thú vị về thể thao và bóng đá.

Ngoài bóng đá, phim điện ảnh và phim truyền hình trên các kênh K+ cũng được khán giả đánh giá cao. Nổi bật nhất có thể kể đến những bộ phim truyền hình bom tấn lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam trên các kênh K+ như Gossip Girls, The Mentalist, 24h, Cold Case,… Còn nhiều chương trình giải trí khác như phim tài liệu, các chương trình sản xuất riêng để phát sóng trên K+ như Đến từ Sao Kim, Hành Tinh Vuông, Bếp Của Mẹ,… cũng rất thú vị và khác biệt.

 

Leave a Reply