Mua căn hộ tại Royal City, Times City Hà Nội được tặng đầu thu AVG

, , Leave a comment

Truyền hình An Viên hợp tác với khu chung cư cao cấp Royal City và Times City tại Hà Nội để tặng 2 bộ đầu thu Truyền hình An Viên gói cước Cao Cấp khi khách hàng mua căn hộ tại hai khu chung cư cao cấp Royal City và Times City tại Hà Nội. Chương trình kéo dài đến 31/12/2014.

Truyền hình AVG là truyền hình sử dụng Công nghệ hiện đại nhất hiện nay, phù hợp với những khu chung cư, tòa nhà cao tầng vì thiết bị gọn nhẹ, hiện đại, không ảnh hưởng đến các mạng cáp có sẵn, cùng các kênh nội dung chương trình hấp dẫn, đặc sắc, hình ảnh sắc nét, âm thanh ổn định. Sự kết hợp giữa AVG và Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc thành phố Hoàng Gia (chủ đầu tư căn hộ cao cấp Royal City) và Công ty Cổ phần phát triển đô thị Nam Hà Nội (chủ đầu tư khu chung cư Times City) khuyến mãi tới khách hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích sử dụngTruyền hình cho khách hàng.

Mua căn hộ tại Royal City, Times City Hà Nội được tặng đầu thu AVG

Mua căn hộ tại Royal City, Times City Hà Nội được tặng đầu thu AVG

 

Tặng đầu thu và miễn phí lắp đặt

Khi mua nhà, khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng 2 phiếu quà tặng với mã số riêng biệt. Mã số này là căn cứ để AVG lắp đặt dịch vụ Truyền hình An Viên cho khách hàng mua nhà.

Khách hàng chỉ phải đóng cước thuê bao tháng của Truyền hình An Viên và được miễn phí lắp đặt khi kích hoạt sử dụng. Đây là sự kết hoàn hảo giữa một bên là căn hộ sang trọng, lịch sự với một bên là dịch vụ truyền hình trả tiền sử dụng công nghệ cao nhất Việt Nam hiện nay, với nhiều tiện ích về kỹ thuật và dịch vụ.

 

 

 

Leave a Reply