Mùa tết ưu đãi lớn từ truyền hình MobiTV

, , Leave a comment

Truyền hình MobiTV có những chương trình ưu đãi hấp dẫn đón chào năm mới. Khách hàng tham gia trải nghiệm truyền hình  MobiTV có cơ hội được nhận quà tặng TV 32 inch. Hơn thế nữa, MobiFone dành tặng tất cả khách hàng đến tham gia trải nghiệm các món quà ý nghĩa đón Tết như bao lì xì, quà Tết, lịch tường.

>>> Giải đáp những thắc mắc về truyền hình MobiTV

>>> Đầu thu FTV của MobiTV tiêu thụ 20.000 bộ khi vừa ra mắt thị trường

uu-dai-lon-tu-mobitv

Ưu đãi lớn từ truyền hình MobiTV nhân dịp tết

Đây là sự kiện thuộc chuỗi hoạt động tiếp thị hỗ trợ điểm bán Truyền hình An Viên (MobiTV) “Chất lượng cao, bao tiết kiệm” của MobiFone để tri ân khách hàng nhân dịp đón năm mới 2017. Tại đây, người tiêu dùng không chỉ được tư vấn cụ thể về sản phẩm đầu thu và dịch vụ truyền hình MobiTV mà còn được tham gia vào nhiều hoạt động tương tác đầy thú vị như chơi trò chơi tương tác 3D, hát karaoke nhận quà.

Cũng trong thời gian này, khách hàng kích hoạt bộ thiết bị đầu thu An Viên ( MobiTV) mới sẽ nhận được 15 chữ để ghép Bộ chữ tham gia chương trình “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân”. Đây là chương trình khuyến mãi đang được áp dụng cho tất cả các khách hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ mạng viễn thông MobiFone cũng như truyền hình MobiTV của MobiFone, theo mức tiêu dùng sẽ được nhận nhiều chữ khác nhau qua tin nhắn từ tổng đài. Dựa trên bộ chữ ghép được, khách hàng có thể nhận được một trong 9 Gà vàng trị giá 80 triệu hoặc một trong 99 iPhone 7 32GB cùng hàng trăm nghìn giải thưởng tiền mặt và tiền trong tài khoản di động. Tổng giá trị chương trình lên tới hơn 23,5 tỷ đồng.

Chia sẻ về chương trình khuyến mãi, đại diện MobiFone cho biết: “Đầu năm nay, MobiFone chính thức tham gia vào thị trường truyền hình với MobiTV – dịch vụ truyền hình HD được phát trên cả hai hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất và kỹ thuật số vệ tinh. Đến nay, sau gần một năm hoạt động, truyền hình MobiTV của chúng tôi đã đạt được sự phát triển ổn định. Chương trình ưu đãi chào xuân 2017 này chính là lời tri ân mà chúng tôi muốn gửi đến các khách hàng đã luôn ủng hộ và yêu mến truyền hình MobiTV trong thời gian vừa qua”.

>>> Xem thêm:Truyền hình MobiTV ra mắt đầu thu FTV giá rẻ – xem truyền hình miễn phí

 

Leave a Reply