Ngày 17 tháng 8 giải Ngoại hạng Anh trở lại trên K+

, , Leave a comment

Vào ngày 17 tháng 8 Truyền hình số vệ tinh K+ sẽ phát sóng chính thức giải ngoại hạng anh đồng thời khẳng định việc sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh trong ba mùa bóng 2013/14,15,16. 

Truyền hình số vệ tinh K+ sẽ phát sóng chính thức giải ngoại hạng anh vào ngày 17 tháng 8

Truyền hình số vệ tinh K+ sẽ phát sóng chính thức giải ngoại hạng anh vào ngày 17 tháng 8

Để chào đón mùa giải mới, Truyền hình số vệ tinh K+ giới thiệu chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các thuê bao mới. Cụ thể, khách hàng đăng ký mua mới trọn bộ thiết bị và thuê bao gói kênh Premium+ sẽ được hưởng mức giá bộ thiết bị chỉ còn 950.000đ/bộ thay vì 1.500.000đ/bộ. Chương trình khuyến mại áp dụng trên toàn quốc từ ngày 01 tháng 8 năm 2013 tới hết ngày 30 tháng 9 năm 2013.

Bên cạnh Ngoại hạng Anh, khán giả của Truyền hình K+ tiếp tục được thưởng thức các giải bóng đá hàng đầu khác như Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Champions Leagues, Europa League, Championship, League One, League Two, Carling Cup, 150 trận đấu vòng loại và các trận đấu giao hữu quốc tế của Giải bóng đá thế giới World Cup 2014 khu vực Châu Âu và Nam Mỹ, các trận đấu Siêu kinh điển và chuyến du đấu vòng quanh thế giới của đội Brazil và Argentina… trên các kênh truyền hình K+ trong mùa bóng 2013-2014.

Bên cạnh Ngoại hạng Anh, khán giả của Truyền hình K+ tiếp tục được thưởng thức các giải bóng đá hàng đầu khác

Bên cạnh Ngoại hạng Anh, khán giả của Truyền hình K+ tiếp tục được thưởng thức các giải bóng đá hàng đầu khác

Dựa trên nhu cầu thưởng thức truyền hình của khán giả nam, kênh truyền hình mới K+PM được ra đời với tiêu chí là kênh truyền hình Giải trí tổng hợp mang đến cho khán giả nam các chương trình đặc sắc về văn hóa, đời sống, xã hội, gia đình, khoa học, thời trang, chăm sóc sức khỏe, các chương trình phim truyện và thể thao… để họ có được cuộc sống vui khỏe và lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

K+PM được đầu tư rất lớn về nội dung với các chương trình mua bản quyền nước ngoài và các chương trình sản xuất trong nước. Những nội dung này sẽ giúp cho K+PM khác biệt với các kênh truyền hình hiện nay. K+PM được mong đợi sẽ là điểm hẹn của “cánh mày râu” khi chia sẻ cảm xúc theo một phong cách hoàn toàn mới. Ở giai đoạn đầu của chiến lược phát triển nội dung, kênh K+PM sẽ phát sóng các chương trình chuyên về hành động như thể thao mạo hiểm, phim hành động, các chương trình tạp chí và giải trí đa dạng khác. Được phát sóng với cả hai chuẩn SD và HD, kênh K+PM nằm trong gói kênh Premium+ và HD+.

>>> Xem thêm: Gói dịch vụ chính của truyền hình K+

 

Leave a Reply