Ngọc Quyên gây xúc động cho giám khảo

, , Leave a comment

 

Tối 11/5, tại TP HCM diễn ra Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2013. Ngọc Quyên khiến cho người xem bất ngờ trước sự tiến bộ vượt bậc. Bài nhảy đầy biểu cảm của cô ở thể loại Trio challenge làm cho khán giả thổn thức. Giám khảo Trần Ly Ly tiết lộ: “Tôi thật sự xúc động”.

Ngọc Quyên khiến cho người xem bất ngờ trước sự tiến bộ vượt bậc

Ngọc Quyên khiến cho người xem bất ngờ trước sự tiến bộ vượt bậc

Trước đó, nữ người mẫu cũng có bài nhảy xuất sắc với kỹ thuật và bài dựng hoàn hảo ở thể loại Argentina tango. Cô và Daniel đưa người xem lạc vào thế giới khiêu vũ của họ khi bê đỡ, xoay chân đầy uyển chuyển, rực lửa. Thủy Tiên thốt lên rằng “Quá tuyệt”, còn Khánh Thì thì nói: “Tôi mê em rồi đó”.

Yến Trang và Tisho được đặc cách vào Bán kết vì có số điểm cao nhất ở Liveshow thứ bảy. Cô trình diễn khá thoải mái và không chăm chút tiết mục của mình như trước. Nữ ca sĩ cùng bạn nhảy khởi động vũ điệu Argentina tango trên nền nhạc của ca khúc “Bush your windows”. Yến Trang được khen nhiều. Riêng Lê Hoàng cho rằng cô nhảy thiếu quyết liệt.

Nữ ca sĩ tiếp tục hóa thành cô nàng gợi cảm trong thể loại Trio challenge. Cô phối hợp giữa Chachacha và nhảy hiện đại trên nền ca khúc “Gentlement” và “Gangnam Style”. Tiết mục của cô chỉ mang tính chất giải trí và thiếu điểm nhấn. (xem clip)

Lan Phương biểu cảm khá tốt tâm lý ở thể loại Argentina tango. Nữ diễn viên hóa thân thành cô gái kiêu hãnh, bí ẩn và không kém hài hước trước chàng trai si mê. Tuy nhiên, giám khảo Lê Hoàng và Khánh Thi nhận xét, cô vẫn thiếu sự bùng nổ.

Phần thi thứ hai, Lan Phương phát huy đúng sở trường nhảy và múa. Khánh Thi nức nở khen và cho điểm 10: “Sau 7 đêm thi, Lan Phương mới tung được con át chủ bài ra. Em nhảy quá đẹp, khuôn mặt, động tác và có sự kết nối bài nhảy rõ ràng”.

Ngô Kiến Huy có phần trình diễn không mấy ấn tượng như các tuần trước. Xuất hiện với phần thi nhảy Argentina tango trên nền ca khúc “In Tango”, anh không làm cho Khánh Thi và Thủy Tiên ưng ý. Cả hai đều cho rằng khuôn mặt anh thiếu sự biểu cảm.

Ngô Kiến Huy có phần trình diễn không mấy ấn tượng như các tuần trước

Ngô Kiến Huy có phần trình diễn không mấy ấn tượng như các tuần trước

“Chàng Bắp” cùng hai bạn nhảy hóa thành những bệnh nhân tâm thần, tinh nghịch khi thể hiện thể loại Trio challenge. Tiết mục mang lại tiếng cười cho khán giả.

Hồ Vĩnh Khoa có đêm diễn không mấy thành công. Anh nhảy Argentina tango mạnh mẽ, kịch tính nhưng không có nhiều điểm nhấn.
Phần thi thứ hai của Hồ Vĩnh Khoa tẻ nhạt bởi thiếu sự kết nối giữa 3 vũ công. Hai bạn diễn nổi trội hơn anh. Kết quả “hot boy” bị loại khỏi chương trình.

 

Leave a Reply