Nhan Phúc Vinh nói về “phim chiếu rạp”

, , Leave a comment

 

Ngày 8/4, tại TP HCM diễn ra buổi gặp gỡ dành cho những người mê điện ảnh. Họ là các thành viên của một sân chơi trên mạng mang tên “Phimchieurap” để các khán giả có thể trò chuyện, chia sẻ thông tin, lịch chiếu về những bộ phim mình yêu thích.
Tại buổi gặp này, khoảng 100 khán giả và các nghệ sĩ như: Nhan Phúc Vinh, ca sĩ Việt Quang, diễn viên Mỹ Uyên… cùng xem bộ phim hành động 3D G.I.Joe: Báo thù. Đầu buổi chiếu, các nghệ sĩ dành thời gian trò chuyện về tình yêu của họ dành cho phim ảnh.
Nhan Phúc Vinh nói, với anh xem phim không chỉ là một trong những sở thích mà còn là lúc để học hỏi từ diễn xuất của các nghệ sĩ nổi tiếng, về cách làm phim của thế giới… “Việc gặp gỡ giữa những người yêu phim như thế này là cơ hội bổ ích giúp chúng tôi thấy gần gũi với khán giả hơn, để cùng nhau ‘xem phim’ có định hướng”.

phan-phuc-vinh

Nhan Phúc Vinh hào hứng với dự án ‘Phim chiếu rạp’

Sau buổi chiếu, mọi người còn ngồi lại để nghe đạo diễn Phan Xi Nê chia sẻ về cách xem phim, tìm ra những điểm hay, dở của tác phẩm điện ảnh mình vừa thưởng thức.

Sắp tới, ban tổ chức dự án “Phim chiếu rạp” sẽ duy trì những buổi offline theo hình thức gặp gỡ, giao lưu nhằm gắn kết các thành viên của mình hơn. Đây là cơ hội để các khán giả trẻ, nhất là sinh viên – học sinh, thưởng thức các phim “bom tấn” với giá vé ưu đãi. Các diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Việt Nam cũng góp mặt theo từng chủ đề để trò chuyện về phim.
Dự kiến cuối tháng 5, cộng đồng mê phim này sẽ có buổi offline dành cho “bom tấn” Fast & Furious 6 tại TP HCM và Hà Nội.

 

Leave a Reply