Những bộ phim Hàn khiến người xem rơi lệ

, , Leave a comment

 

Không chỉ diễn viên rơi lệ mà những bộ phim Hàn này còn khiến người xem phải thổn thức theo.

1. Ngọn gió đông năm ấy

 Trước tiên phải kể đến chính là melodrama đình đám vừa kết thúc với rating khá khả quan: Ngọn gió đông năm ấy. Bộ phim là câu chuyện tình đầy bi kịch của một cô gái mù và một người đàn ông sống bằng nghề lừa đảo. Đúng như dự đoán của khán giả, sau đó kẻ lừa đảo đã cảm động và có những biến chuyển tích cực nhờ tình yêu với cô gái thánh thiện, đáng thương. Chứng kiến sự trở lại của hai tên tuổi đình đám: Song Hye Kyo và Jo In Sung. Jo In Sung được khen ngợi khá nhiều nhờ kỹ năng diễn xuất bằng ánh mắt và những màn khóc khá ngọt của anh trong phim. Song Hye Kyo còn tài tình hơn bởi kỹ năng “khóc mọi nơi mọi lúc”. Bản thân Jo In Sung trong một bài phỏng vấn gần đây cũng đã chia sẻ: “Song Hye Kyo nói rằng tôi khóc rất giỏi, nhưng tôi nghĩ cô ấy còn giỏi hơn. Cô ấy quả là một diễn viên tuyệt vời”.

Ngon-gio-dong-nam-ay

                                        Song Hye Kyo và Jo In Sung trong bộ phim Ngọn gió đông năm ấy

2. I miss you

I miss you thậm chí còn được khán giả đặt cho danh hiệu “drama đẫm nước mắt nhất xứ Hàn”. Nam chính Park Yoochun tâm sự hầu như ngày nào anh cũng khóc khi đóng bộ phim này, kỹ năng khóc đã thành thạo đến mức “chỉ cần gõ đầu là khóc”.

Không chỉ có hai nhân vật chính Park Yoochun, Yoon Eun Hye, cặp đôi diễn viên nhí Kim So Hyun và Yeo Jin Gu cũng khiến người xem phải nghẹn ngào trước những cảnh khóc lóc và diễn xuất nội tâm ấn tượng.

I-miss-you

         I miss you thậm chí còn được khán giả đặt cho danh hiệu “drama đẫm nước mắt nhất xứ Hàn”

3. Mặt Trăng ôm Mặt Trời (The Moon embracing The Sun)

Cậu bé 15 tuổi này thủ vai Hoàng tử – mà sau này trở thành Vua của triều đại Joseon. Yeo Jin Gu yêu nhân vật của Kim Yoo Jung trong phim nhưng tình yêu của đôi trẻ không thành bởi những mưu đồ chính trị. Nếu xếp hạng những bộ phim truyền hình dựa trên lượng nước mắt mà diễn viên đổ ra, The Moon embracing The Sun chắc chắn phải nhận được điểm 10.

Mat-trang-om-mat-troi

Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đếm một Padam Padam đình đám sẽ khiến khán giả nữ phải khóc ngất. Phim kể về câu chuyện cuộc đời của Yang Kang-chil, người thanh niên bị gài tội giết người sau 16 năm tù tội đằng đẵng bắt đầu lại cuộc đời. Tuy nhiên anh lại bị ung thư và chỉ còn sống được vài tháng. Bộ phim, với những thông điệp đầy nhân văn về tình yêu, sự cứu chuộc, cả những yếu tố lãng mạn và phép màu… sẽ khiến ngay cả những trái tim lạnh lùng nhất cũng phải trở nên mềm yếu.

 

Leave a Reply