Những bộ phim hay nhất hôm nay 29/07/2013 trên AVG

, , Leave a comment

Chàng tiên răng 2, Hàng khủng (BAD ASS) 21:00, Phép thuật giữa đời thường … là những bộ phim hấp dẫn được chiếu trên kênh HBO HD và StarMovie HD của Truyền hình An Viên hôm nay 29/07/2013.

>>> Gói cước dịch vụ, phí lắp đặt truyền hình An Viên (MobiTV)

>>> Đánh giá truyền hình An Viên

1. Chàng tiên răng 2 (TOOTH FAIRY 2) 14:20 StarMovie HD

Trong nỗ lực để có được trở lại mặt tốt lâu bị mất tình yêu của mình, Larry thăm trường nơi cô làm việc và làm cho một sai lầm khủng khiếp – ông vô tình nói với một đứa trẻ Tooth Fairy chỉ là một huyền thoại. Nghiền nát giấc mơ của trẻ em đặt ra một chuỗi các sự kiện đến nay nhiều hơn so với Larry trả giá cho, kể cả được “kết án” trở thành 1 Tiên Răng hoặc khuôn mặt có những kỷ niệm của mình bị xóa cho tốt …

Phim Chàng tiên răng, phim hay hôm nay

Phim Chàng tiên răng

2. Hàng khủng (BAD ASS) 21:00 StarMovie HD

Bộ phim nói về một người đàn ông tên là Frank Vega trở về nhà sau cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Sẽ không có gì để nói về cuộc đời người đàn ông này nhưng một sự việc đã xảy ra. Trên một chuyến xe bus, ông đã ra tay bảo vệ một người da đen khi ông ta bị bọn thanh niên da trắng trêu chọc và sỉ nhục, và hành động đó của Frank đã được mọi người khen ngợi và biểu dương. Nhưng niềm vui của người này lại là nỗi đau của người khác khi Klondike người bạn tốt nhất của Frank ngay sau đó đã bị ám sát và cảnh sát không quan tâm nhiều đến vụ án mạng này. Frank đã quyết tâm đi tìm kẻ đã giết hại Klondike. Những thử thách nào sẽ đón chờ Frank trong cuộc hành trình tìm ra nguyên nhân cái chết của người bạn cũng như đưa tội ác ra ánh sáng.

Hàng khủng (BAD ASS)

Hàng khủng (BAD ASS)

3. Phép thuật giữa đời thường (PRACTICAL MAGIC) 08:05 HBO HD

Chị em phù thuỷ nọ đã cách xa nhau lâu ngày, cho đến 1 hôm cô em trở về với…cái xác của người bạn trai và 2 chị em phải bắt tay vào thực hiện phép thuật để cứu sống người bạn trai của chị mình. Phim dành cho tuổi Teens, có sự góp mặt của ngôi sao trẻ mãi ko già Sandra Bullock và Nicole Kidman.

Phép thuật giữa đời thường (PRACTICAL MAGIC)

Phép thuật giữa đời thường (PRACTICAL MAGIC)

4. Người dẫn chương trình – Huyền thoại Ron Burgundy (ANCHORMAN: THE LEGEND OF RON BURGUNDY) 14:55

Anchorman 2 sẽ là phần tiếp diễn của bộ phim hài hước nói về nghề biên tập viên truyền hình. Bối cảnh phim là những năm thập niên 1970 tại San Diego, Mỹ. Anh chàng Ron Burgundy (Will Ferrell thủ vai) là một biên tập viên và người dẫn chương trình nổi tiếng của đài San Diego TV. Tài năng thường đi liên với sự đố kị ganh ghét. Hàng loạt kế hoạch được lập ra bởi những đồng nghiệp kính mến nhằm hạ bệ Ron Burgundy ngay trên truyền hình.

Người dẫn chương trình - Huyền thoại Ron Burgundy (ANCHORMAN: THE LEGEND OF RON BURGUNDY)

Người dẫn chương trình – Huyền thoại Ron Burgundy (ANCHORMAN: THE LEGEND OF RON BURGUNDY)

5. Cao bồi và người ngoài hành tinh (COWBOYS & ALIENS) 20:05

“Cowboys and Aliens” lấy bối cảnh tại bang Arizona thế kỷ 19, kể về sự hợp sức của nhóm người da đỏ và các chàng cao bồi nhằm chống lại sự xâm lấn của người ngoài hành tinh. Mở đầu phim, nhóm thổ dân da đỏ và các cao bồi không mấy hòa hợp, thậm chí tranh chấp căng thẳng. Tuy nhiên, cuộc chiến giữa họ bị gián đoạn khi một chiếc du thuyền của người ngoài hành tinh hạ cánh xuống nơi đây. Nhóm người ngoài hành tinh có kế hoạch biến tất cả những người nơi đây thành nô lệ. Trước tình cảnh đó, nhóm thổ dân da đỏ và các chàng cao bồi phải tạm hợp sức chống lại những người ngoài hành tinh.

 

 Cao bồi và người ngoài hành tinh (COWBOYS & ALIENS)

Cao bồi và người ngoài hành tinh (COWBOYS & ALIENS)

 

>>> Xem thêm: Các kênh truyền hình An Viên

 

 

Leave a Reply