Những dịch vụ trên MyTV

, , Leave a comment

 

Dịch vụ truyền hình trả tiền qua giao thức Internet MyTV do Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC cung cấp đã sang năm thứ tư cung cấp, với số lượng hàng triệu thuê bao. MyTV hấp dẫn người dùng không chỉ ở giá cước, đa dạng kênh phát mà còn bởi nhiều tiện ích.

MyTV - dịch vụ truyền hình trả tiền theo yêu cầu

MyTV – dịch vụ truyền hình trả tiền theo yêu cầu

  • Những dịch vụ trên MyTV

1. Bình chọn truyền hình

Từ tháng 12/2012 này, MyTV cung cấp dịch vụ Bình chọn thuộc nhóm dịch vụ Tương tác làm cầu nối giữa khán giả truyền hình và nhà sản xuất chương trình cũng như giữa khán giả truyền hình và doanh nghiệp.

Những năm gần đây, ở Việt Nam, các chương trình truyền hình thực tế đang thu hút được đông đảo khán giả theo dõi bởi tính tương tác mạnh mẽ giữa khán giả với nhà đài. Khán giả vừa theo dõi chương trình vừa có thể tham gia bình chọn cho nhân vật truyền hình mình yêu thích. Nhà tổ chức dựa trên kết quả bình chọn để phát triển nội dung và hình thức thể hiện. Tuy nhiên, phương thức nhà sản xuất chương trình sử dụng thường là một phương thức độc lập với truyền hình như nhắn tin, hoặc bảng hỏi qua tạp chí.

Với đặc tính tương tác mạnh của mình, dịch vụ truyền hình MyTV cho phép khán giả bình chọn cho chương trình hoặc nội dung truyền hình mình quan tâm chỉ bằng điều khiển tivi. Chẳng hạn, khán giả có thể bình chọn bài hát được yêu thích nhất, album được yêu thích nhất, ca sỹ được yêu thích nhất trong tháng…bằng việc vừa thưởng thức vừa nhấn điều khiển tivi để bình chọn trực tiếp. Đây là đặc tính ưu việt mà không một loại hình truyền hình truyền thống nào có được.

MyTV sẽ tổ chức các chương trình bình chọn giải trí gắn liền với các dịch vụ, nội dung của MyTV và các sự kiện thể thao, văn hóa, xã hội như bình chọn ca sĩ, bình chọn các cuộc thi âm nhạc, dự đoán kết quả trận bóng đá,… giúp khán giả có thể bình chọn cho chương trình mình ưa thích, biểu lộ quan điểm của mình và giành được những phần thưởng có giá trị.

Bên cạnh đó, dịch vụ Bình chọn sẽ mở ra một hướng mới cho doanh nghiệp, và các tổ chức xã hội cần thông tin khảo sát người tiêu dùng, đo lường sự thỏa mãn của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ đang có trên thị trường hoặc khảo sát thị trường trước khi ra đời một sản phẩm, dịch vụ mới.

2. Dịch vụ Tạm dừng (Time shift TV – TSTV)

Đây là dịch vụ kết hợp giữa dịch vụ truyền hình và dịch vụ theo yêu cầu cho phép bạn có thể tạm dừng hoặc tua lại chương trình truyền hình đang phát và tiếp tục xem lại sau đó kể từ thời điểm tạm dừng. Tiện ích này giúp bạn lựa chọn, ghi và lưu trữ các chương trình phát sóng trên các kênh truyền hình, sau đó mở ra xem lại bất cứ khi nào. Đặc biệt bạn có thể vừa xem vừa ghi lại chương trình truyền hình mà mình yêu thích hay đặt chế độ ghi tự động khi có việc bận trùng với khung giờ phát sóng của chương trình.

2. Hát Karaoke

Dịch vụ Karaoke là dịch vụ giúp khách hàng hát Karaoke ngay tại nhà với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao, giao diện thân thiện dễ sử dụng. Dịch vụ Karaoke của MyTV sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn với bạn bè và người thân của mình.

Khán giả thỏa sức thử giọng hát của mình với dịch vụ karaoke MyTV

Khán giả thỏa sức thử giọng hát của mình với dịch vụ karaoke MyTV

3. Truyền hình xem lại (TV on Demand)

MyTV là dịch vụ truyền hình trả tiền đầu tiên triển khai tiện ích này. Và cho tới giờ, khi đã sang năm thứ tư cung cấp, các khách hàng sử dụng MyTV vẫn có thể tự tin khẳng định rằng, chỉ có dịch vụ này mới có tiện ích đặc biệt Truyền hình xem lại. Tiện ích giúp bạn lựa chọn và xem lại các chương trình truyền hình đã phát trước đó.

Với dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu của MyTV, bạn không phải phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và sẽ không bao giờ để lỡ bất cứ một chương trình truyền hình yêu thích nào.

4. Ca nhạc

Dịch vụ Âm nhạc của MyTV giúp bạn tận hưởng giây phút thư thái sau giờ làm việc căng thẳng với danh sách gần 10.000 nội dung âm nhạc bao gồm Audio, xem clip, các bài hát liên tục được cập nhật. Sử dụng dịch vụ Ca nhạc của MyTV, bạn có thể lựa chọn:Bài hát mình yêu thích, những bài hát mới nhất thuộc mọi thể loại với chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động.

5. Phim truyện

Với tiện ích này, người dùng có thể thỏa thích lựa chọn phim trực tiếp từ thư viện phim khổng lồ gồm nhiều thể loại như phim hành động, hài, tâm lý xã hội… từ kinh điển đến hiện đại, thuộc các quốc gia khác nhau vào bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt hơn, MyTV còn mang đến cho bạn một số phim theo chuẩn HD với chất lượng hình ảnh và âm thanh của một rạp chiếu phim ngay tại nhà.

Không chỉ dừng lại ở việc xem phim đơn thuần, bạn có thể xem các bộ phim yêu thích với rất nhiều tính năng ưu việt như: Khóa các phim có nội dung không phù hợp với trẻ em; Xem trước nội dung giới thiệu của mỗi phim; Xem lại 1 bộ phim nhiều lần; Sử dụng các chức năng như với đầu DVD: tua đi, tua lại, nhảy đến bất kỳ vị trí nào của phim

6. Game

Dịch vụ Games của MyTV giúp bạn lựa chọn và chơi game trên màn hình tivi rộng lớn ngay tại nhà của mình với hình ảnh sống động và giao diện bắt mắt mang phong cách hiện đại. Người dùng có thể lựa chọn game từ danh sách sẵn có. Số lượng game phong phú và được cập nhật liên tục. Nội dung game hấp dẫn với nhiều thể loại game như: thể thao, giải trí, hành động, vui nhộn, phiêu lưu.

Với hệ thống lưu điểm xếp hạng người chơi có điểm số cáo nhất trong tuần, tháng khách hàng có cơ hội trúng thưởng bằng tiền và hiện vật rất hấp dẫn.

 

Leave a Reply