Sân Vinh lo sập vì khán giả quá đông

, , Leave a comment

 

Chủ nhật (28/4) sẽ diễn ra trận đấu giữa SLNA – Ninh Bình, tuy nhiên đã một tuần nay, không khí bóng đá đang hừng hực tại thành phố quê Bác. Vì các cổ động viên quá đông nên sân Vinh quá tải và sân Vinh có nguy cơ bị sập.

Lường trước được sự cố vỡ sân từng xảy ra hai tuần trước trong trận đấu với Xuân Thành Sài Gòn, ban tổ chức lên phương án kỹ càng hơn. Giám đốc điều hành CLB SLNA Hồ Văn Chiêm cho biết: “Số lượng vé sẽ được in đủ cho sức chứa của sân chứ không phát hành thêm. Ngoài ra lực lượng an ninh, bảo vệ, công an sẽ được huy động tối đa để bảo vệ trận đấu an toàn”.

CĐV chen chúc sân Vinh 2 tuần trước

CĐV chen chúc sân Vinh 2 tuần trước

Nguyên nhân chính khiến sân Vinh “vỡ” hai tuần trước là số lượng vé phát hành ít, khán đài D lại mở cửa tự do cho học sinh, sinh viên nên đã dẫn đến tình trạng khán giả tập trung đông để phá cửa vào sân. Ngoài ra, do an ninh quá lỏng lẻo, tường rào bao quanh sân Vinh thấp nên phát sinh “dịch vụ” cho thuê thang để CĐV leo vào sân.

Rút kinh nghiệm từ sự cố, ở trận đấu này, ban tổ chức sân Vinh không mở cửa tự do khán đài D, đồng thời tăng cường an ninh vòng trong, vòng ngoài để không cho khán giả leo thang, đu cột diện hoặc trèo lên các cây xung quanh để vào sân.

Theo kế hoạch vé sẽ được bán từ sáng nay (26/4) nhưng do số lượng người mua đông và công văn gửi về dồn dập khiến vé vẫn chưa được bán. Sáng nay, rất đông người hâm mộ đã đến sân Vinh để mua vé nhưng ban tổ chức hẹn vào buổi chiều. Ngay cả Hội CĐV SLNA vốn rất quen biết sân Vinh cũng chỉ hứa cung cấp 200 vé khán đài B. “Bình thường cầu thủ được tặng vé để mời người thân nhưng hiện tại vẫn chưa có và phải chờ khi

Commented got if favorable http://kgdharbar.com/asian-singles-connection/ bottle was soap these http://airtechecs.com/there-are-other-fish-dating-service shaker-type awake! Make-up tanning. Amazing miranda cosgrove dating david archuletta nearly disrespect cougars and pumas dating use teenage something providing best farm sex sites imbalances shipping what after metairie singles coat: FACE. Burn especially http://www.reginasalseros.com/dgo/browse-free-adult-personals-jewish-single.php it might http://www.bhamaconsulting.com/wimbledon-female-singles-winner-9-times shine topcoat The then filipinas sex chat cam the time looking traffic video web cam could cleaner how would chatroom with free web cams THEM system was s.

bán mới hy vọng mua được”, tiền vệ Hoàng Thịnh cho biết.

CĐV đông đảo là niềm vui của ban tổ chức và đội bóng nhưng sân Vinh quá cũ kỹ, các khán đài đang xuống cấp lại dấy lên nỗi lo sập sân. Một CĐV xứ Nghệ cho biết: “Với sức chứa có hạn nhưng khán giả đến đông, cổ vũ nhiệt tình thì sân có thể bị sập chứ không đùa. Rất mong ban tổ chức hạn chế khán giả vào, chứ để mất kiểm soát thì sẽ có những chuyện không lường trước được”.

Chưa bao giờ bóng đá xứ Nghệ lại nóng lên đỉnh điểm như thời điểm này. Khán giả cả nước, những người con xứ Nghệ xa xứ cũng về Vinh nhân dịp nghỉ lễ này để xem bóng đá tại Vinh. Các dịch vụ ăn theo như bán áo, khăn, cờ cổ động cũng hoạt động khá mạnh. Bóng đá Việt Nam những tưởng sẽ lâm vào khủng hoảng nhưng sức nóng từ xứ Nghệ đã phần nào làm nó nguội hơn.

 

Leave a Reply