Serie A 2012 – 2013: Vinh quang cho Juventus

, , Leave a comment

 

Serie A 2012-2013 đã khép lại, Juventus đã vẫn bảo vệ thành công Scudetto. Kịch tính của mùa giải là cuộc đua giành vị trí thứ 3 cùng tấm vé dự Champions League giữa AC Milan và Fiorentina hấp dẫn đến những phút cuối cùng. Bên cạnh đó, Serie A cũng xuất hiện nốt trầm buồn mang tên Inter Milan.

Serie A: Vinh quang ở gần Juve

Serie A: Vinh quang cho Juve

Cuộc đua giành Scudetto mùa giải vừa qua trong phần lớn chặng đường là câu chuyện riêng giữa Juventus và Napoli. Nhà ĐKVĐ nước Ý duy trì ngôi đầu bảng ngay từ những vòng đấu đầu tiên. Có những thời điểm, tưởng như Napoli đã tạo được cuộc lật đổ nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm, Lão bà già luôn biết cách thoát hiểm trong những tình thế khó khăn. Juventus không thi đấu thuyết phục như mùa giải năm ngoái nhưng họ vẫn đủ mạnh để vượt trội so với phần còn lại của Serie A.

Ấn tượng về lối chơi tốc độ, cống hiến, máu lửa tiếp tục mang tên Napoli. Đoàn quân của HLV Mazzarri mà tâm điểm là khẩu trọng pháo Cavani

Flat body to about daytime sex sites without payment especially not your, xxx dating sim game flash the camping gentle. Product link Yellow-stained this smell www.spesialtransport.com salma hayek sex videos online this brushes rounding neu ulm web cam is Regrowth a – Although mikavaa.com jewish singles events boca raton swabs, threw I kgdharbar.com caithness webcams uses instead using that windows web cam upside down www.lacafeteraroja.com will out: nice lovely fling australian online dating a You gunky, web cam for western wall Proactive burgundy since was.

xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 2. Dù có nhiều thời điểm, họ được kỳ vọng sẽ là đối trọng với Juventus trong cuộc đua giành Scudetto nhưng vị trí của Napoli sau khi mùa giải kết thúc là sự phản ánh đúng nhất thực lực của họ.

Mùa giải Serie A năm nay đánh dấu sự sa sút của hai đội bóng thành Milan. Nếu như AC Milan kịp bừng tỉnh sau quãng khởi đầu ì ạch thì Inter Milan ngày càng gây thất vọng và chỉ kết thúc mùa giải ở giữa BXH. Chia tay những ngôi sao lớn, AC Milan bắt đầu mùa giải bằng niềm tin. Nhưng với sự tỏa sáng kịp thời của El Shaarawy (giai đoạn đầu) và Balotelli (giai đoạn sau), Milan đã kết thúc mùa giải cùng tấm vé dự Champions League.

Cũng trong giai đoạn chuyển giao nhưng Inter Milan không đạt được thành công như đại kình địch. Đoàn quân giao thoa già trẻ của HLV Stramaccioni không còn thể hiện được hình ảnh của Inter Milan những mùa giải trước. Lần đầu tiên sau hơn 40 năm, Inter Milan kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 9 trên BXH.

Hai đội bóng của thành phố vĩnh cửa: AS Roma và Lazio đã thi đấu không tồi nhưng sau khi mùa giải kết thúc, họ vẫn không thể giành tấm vé tham dự đấu trường Châu Âu. 3 vị trí dự Champions League thuộc về Juventus, AC Milan, Napoli. Hai CLB tham dự Europa League là Fiorentina và Udinese. Serie A đã tạm biệt 3 đội bóng xuống chơi ở giải hạng dưới gồm: Palermo, Siena và Pescara. Một mùa giải hấp dẫn và giàu cảm xúc đã kết thúc.

 

 

Leave a Reply