Sổ liên lạc điện tử – Có thể theo dõi học tập của con qua màn hình TV

, , Leave a comment

 

Giờ đây các bậc Phụ huynh trên toàn quốc có thể xem các kết quả học tập và theo dõi tính chuyên cần của con em mình ngay tại nhà từ màn hình TV với điều kiện là các khách hàng của dịch vụ Sổ liên lạc điện tử do VNPT cung cấp, đồng thời là thuê bao dịch vụ MyTV.

MyTV xin giới thiệu dịch vụ Sổ liên lạc điện tử đến qúy Phụ huynh học sinh trên toàn quốc. Hệ thống Sổ liên lạc điện tử là một công cụ đắc lực phục vụ cho việc thông tin giữa Nhà trường và Gia đình. Mọi thông tin trao đổi giữa Nhà trường với Phụ huynh học sinh, các thông tin về học tập, sinh hoạt của học sinh sẽ được thông báo đến Phụ huynh học sinh một cách nhanh chóng và chính xác thông qua màn hình MyTV.

  • Các thông tin bao gồm

– Các thông báo của Nhà trường (Thông báo họp phụ huynh, nghỉ học, lịch kiểm tra, thi cử v.v…).

– Thông tin chuyên cần: Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông tin nếu học sinh là con em của mình vắng mặt có phép hay không phép ngay tức thời.

– Thông tin vi phạm kỷ luật: Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông tin nếu học sinh là con em của mình vi phạm kỷ luật ngay tức thời.

– Thông tin điểm số môn học hàng tháng: Phụ huynh học sinh sẽ nhận được tin nhắn thông báo điểm 3 lần/tháng (vào các ngày 01 – 11 – 21 hàng tháng).

So-lien-lac-dien-tu

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, sau khi nhập mã ID, phụ huynh sẽ tiếp cận được các nội dung truy vấn sổ liên lạc

  •  Cách tra cứu

Cách sử dụng dịch vụ rất đơn giản: Khi đăng ký dịch vụ sổ liên lạc điện tử VnEdu – Com của VNPT, mỗi khách hàng đã được cấp 01 ID – mã duy nhất cho một học sinh và một gia đình có thể tra cứu được nhiều mã học sinh để truy vấn thông tin trong sổ liên lạc điện tử. ID này được sử dụng đồng thời để truy cập vào website http://vnedu.vn hoặc truy cập vào dịch vụ “Sổ liên lạc” trên MyTV.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, sau khi nhập mã ID, phụ huynh sẽ tiếp cận được các nội dung truy vấn sổ liên lạc bao gồm:

+ Hồ sơ: Lưu toàn bộ thông tin cá nhân của học sinh.

+ Học tập: Cung cấp các thông tin về kết quả học tập của học sinh như điểm từng môn học, điểm trung bình, điểm tổng kết, học lực, hạnh kiểm, nhận xét chung của giáo viên.

+ Nghỉ học: Cung cấp thông tin về việc vắng mặt, tính chuyên cần của học sinh trong lớp.

Việc tính toán, tổng hợp số học lực, hạnh kiểm… được hệ thống thực hiện tự động tuân theo các quy định của bộ giáo dục ban hành nên tránh được sai sót do việc tính toán thủ công.

 

Leave a Reply