Sự kết hợp khôn ngoan của AVG

, , Leave a comment

Truyền hình An Viên là Truyền hình Kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay có sự kết hợp giữa truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) và truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH). Sự kết hợp này là tốt và khôn ngoan cả về mặt công nghệ lẫn phục vụ khán giả.

Bộ thiết bị DTT và DTH của AVG

Bộ thiết bị DTT và DTH của AVG

Tháng 5.2010, AVG đã ký hợp đồng với SES World Skies để thuê transponder trên vệ tinh NSS6 nhằm phát triển dịch vụ truyền hình DTH. Tập đoàn đa quốc gia SES có trụ sở đặt tại Mỹ, Hà Lan và là một trong những đơn vị cung cấp vệ tinh hàng đầu thế giới.

Tham dự cuộc gặp với ông Nguyễn Đình Thắng, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị AVG, In the meantime, adults with pre-existing conditions who have been uninsured for at least six months can purchase affordable coverage through temporary Pre-existing Condition dental and health insurance Plans. ngoài ông Glen Tindall còn có ông Donald Chew – Phụ trách bán hàng khu vực Châu Á – Thái Bình dương của SES.

Ông Nguyễn Đình Thắng khẳng định, AVG rất tin tưởng SES trong vai trò là đối tác cung cấp vệ tinh cho hệ thống truyền hình kỹ thuật số đa kênh của AVG. Ông Thắng cũng vui mừng thông báo về việc hệ thống đa kênh Truyền hình An Viên của AVG đã phát sóng chính thức từ tháng 11.2011 và hiện đang phát sóng tốt trên hai hệ thống là truyền hình số mặt đất (DTT) và truyền hình số vệ tinh (DTH).

Ông G. Tindall cho biết, hiện nay vệ tinh NSS6 vẫn đang vận hành tốt và SES sẽ tiếp tục phóng thêm nhiều vệ tinh nữa trong thời gian tới. Ông G. Tindal đánh giá AVG là một đơn vị “khôn ngoan” khi kết hợp giữa truyền hình số mặt đất và truyền hình số vệ tinh để cung cấp dịch vụ truyền hình và tin tưởng rằng, với việc sử dụng công nghệ truyền hình hiện đại bậc nhất thế giới, hệ thống truyền hình An Viên của AVG sẽ mang lại cho khán giả chất lượng truyền hình tốt nhất.

 

 

Leave a Reply