Thay đổi thứ tự kênh truyền hình trên K+

, , Leave a comment

Hà Nội, ngày 5 tháng 3 năm 2013 – Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) trân trọng thông báo về việc thay đổi thứ tự các kênh truyền hình từ ngày thứ Tư, mùng 6 tháng 3 năm 2013 nhằm mục đích mang lại cho khán giả những trải nghiệm dịch vụ thuận tiện khi các kênh truyền hình được sắp xếp theo nhóm nội dung một cách hợp lý.

 

Truyền hình K+ đang cung cấp hơn 80 kênh truyền hình và việc sắp xếp và hiển thị các kênh thuộc cùng một thể loại liền nhau sẽ giúp khán giả dễ dàng thưởng thức các chương trình yêu thích. Một số kênh trống giữa các nhóm kênh được dành cho các kênh truyền hình mới cùng thể loại sẽ lên sóng trên hệ thống Truyền hình số vệ tinh K+ trong tương lai.

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 3 năm 2013, tất cả các khách hàng sẽ nhận được thông báo tự động trên đầu thu về việc cập nhật Danh mục kênh truyền hình. Sau khi khách hàng đồng ý với yêu cầu cập nhật này (bằng cách bấm nút “OK” trên điều khiển từ xa), đầu thu sẽ tự động cập nhật Danh sách kênh mới và khách hàng không nên dừng việc cập nhật này giữa chừng.

Việc cập nhật Danh mục kênh không làm thay đổi tổng số kênh truyền hình được cung cấp trong mỗi gói kênh với 60 kênh TV SD ở gói Access+, 73 kênh TV SD ở gói Premium+, 81 kênh TV SD và HD ở gói HD+ và 3 kênh phát thanh ở cả 3 gói kênh. Hai kênh truyền hình mới là VTV Đà Nẵng và SCTV5-TV Shopping cũng được cập nhật tới tất cả các thuê bao trong lần thay đổi này.

Hơn 80 kênh truyền hình chất lượng do VSTV/K+ cung cấp được sắp xếp liền mạch và nhóm theo hơn 10 thể loại như:

1. Nhóm kênh K+ gồm K+1, K+NS, K+PC

2. Nhóm kênh Quốc gia: VTV1, VTV2… VTV9

3. Nhóm kênh Phim truyện: HBO, StarMovies, Cinemax, AXN, D-Dramas…

4. Nhóm kênh Thể thao: StarSports, EuroSport, Bóng đá TV…

5. Nhóm kênh Giải trí tổng hợp: StarWorld, Diva Universal, TodayTV, Let’sViet…

6. Nhóm kênh Khoa học-Giáo dục-Đời sống: Discovery, NGC, TLC, Animal Planet…

7. Nhóm kênh Âm nhạc: MTV, Channel V, YanTV, M4ME…

8. Nhóm kênh Thiếu nhi: Disney, Cartoon Network, Bibi, Kids Co…

9. Nhóm kênh Tin tức: CNN, BBC World News, Channel News Asia, InfoTV…

10. Nhóm kênh các Tỉnh/Thành: HanoiTV, HTV7, BTV2, QTV…

11. Nhóm kênh Phát thanh VOV: VOV1, VOV2, VOV3

Toàn bộ việc sắp xếp lại các nhóm kênh được thực hiện tự động trên hệ thống trong ngày 06 tháng 03 năm 2013 và hoàn toàn không gây gián đoạn tín hiệu thu nhận.

>>> Xem thêm: các kênh k+

 

Leave a Reply