Thí sinh cặp đôi hoàn hảo không vì mục đích chiến thắng

, , Leave a comment

Đêm chung kết “Cặp đôi hoàn hảo 2013” diễn ra lúc 21h30, ngày 12/5 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM, trực tiếp trên VTV3. Các đôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho đêm thi cuối cùng, họ có tinh thần khá thoải mái trước giờ G.
Ba cặp xuất sắc: Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ, Cát Phượng – Phan Đinh Tùng, Khương Ngọc – Mỹ Lệ đang trên cuộc đua nước rút để tranh chức quán quân của mùa giải năm nay. Trong đêm thi tới, mỗi cặp sẽ được thỏa sức thể hiện giọng hát và ý tưởng sáng tạo của mình với ba tiết mục gồm: ca khúc có tiết tấu nhanh, ca khúc có tiết tấu chậm và một bài ca đi cùng năm tháng.

Ba cặp xuất sắc: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ, Cát Phượng - Phan Đinh Tùng, Khương Ngọc - Mỹ Lệ đang nước rút cho vòng chung kết

Ba cặp xuất sắc: Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ, Cát Phượng – Phan Đinh Tùng, Khương Ngọc – Mỹ Lệ đang nước rút cho vòng chung kết

Trao đổi trước thềm đêm chung kết, cặp Cát Phượng và Phan Đinh Tùng chia sẻ: “Cho đến giờ phút này, chúng tôi cảm thấy rất thoải mái, vì chưa bao giờ đặt ra mục tiêu là phải chiến thắng. Chúng tôi chỉ biết cống hiến hết mình. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã có những tiết mục ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả”.

Thanh Thúy cho biết chặng đường tham gia “Cặp đôi hoàn hảo” dài và gian lao, nhưng cũng đầy sự thăng hoa và hạnh phúc. Cô rất vui vì được khán giả trao cơ hội để đi đến đêm chung kết.

Ngoài phần thi của các thí sinh, chương trình chào đón sự trở lại của 7 đôi còn lại trong đêm chung kết trao giải. Phan Anh – Thái Trinh, Hoàng Hải – Thùy Linh, Khánh Ngọc – Lê Trung Cương, Nathan Lee – Ngọc Oanh cũng sẽ thể hiện 4 tiết mục đặc sắc.

 

 

Leave a Reply