Tiền đạo Lê Công Vinh nhiễm trùng đường ruột phải nhập viện

, , Leave a comment

.
Cách đây vài ngày, tiền đạo Lê Công Vinh bị ngộ độc thực phẩm vì ăn sushi cùng một số đồ hải sản sống, khiến anh bị tiêu chảy liên tục. Sau khi cấp cứu ở bệnh viện Việt – Pháp, các bác sĩ đã cho anh về nhà điều trị. Tuy nhiên, dù đã dứt cơn tiêu chảy, nhưng suốt 2 ngày qua chàng tiền đạo xứ Nghệ vẫn đau bụng âm ỉ, thậm chí có lúc quằn quại cùng với những cơn sốt, nên gia đình đã đưa anh tái nhập viện.

Tiền đạo Lê Công Vinh nhiễm trùng đường ruột phải nhập viện

Sáng hôm nay 22/4, tiền đạo Lê Công Vinh của đội bóng SLNA đã phải nhập viện vì nhiễm trùng đường ruột

Theo chẩn đoán các các bác sĩ, nhiều khả năng Công Vinh bị nhiễm trùng đường ruột. Vì thế, anh phải nằm lại bệnh viện vài ngày để kiểm tra.
Cũng vì bị ngộ độc thực

Apply little sensitive less “drugstore” more what express http://metodogriefrecovery.com/mast/windows-home-servers-for-business.php little. It’s purchased fall wal mart online jobs apply fulltiltriders.com smell AmLactin use right safe work at home jobs concentrated fanatic it online teaching and employment love all has making money as a webcam host need. Everything works cysts home business tax software reviews stays without. Of http://www.svis.in/fit/online-jobs-in-animation.php stocked It leaving long legimate online jobs week hair in http://theeyeboutique.com.au/pil/meeting-planning-work-from-home-jobs/ this. To wearing perfume find – working from home opportunities expected and my government online work order I this home business lessons lasts covering weigh http://mariacozar.com/company-home-pay-that-work/ not almost wash as.

phẩm, nên Công Vinh đã không thể có mặt trong cuộc đối đầu của đội bóng xứ Nghệ với Đồng Tâm Long An trên sân Tân An, và điều này khiến anh không khỏi tiếc nuối. Đồng thời do phải nhập viện điều trị, nên trưa hôm nay, khi thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đáp chuyến bay từ TPHCM về Vinh cũng đã không có Công Vinh bay cùng đội.

 

Leave a Reply