Tín năng – giá đầu box TV24 của truyền hình SCTV

, , Leave a comment

Thiết bị Box TV24 là một dạng đầu kỹ thuật số do Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) cung cấp. Đây cũng thuộc dòng thiết bị Android TV Box cho phép kết nối tivi và Internet để xem truyền hình, phim, nghe nhạc, chơi game,hát karaoke, VoD, xem lại truyền hình và các ứng dụng OTT  khác.

>>> Gói cước dịch vụ truyền hình, phí lắp đặt truyền hình An Viên (MobiTV)

>>> Cách nạp thẻ An Viên, hướng dẫn gia hạn An Viên online

Tính năng của đầu thu TV24 

Điểm nổi bật của TV24 là khách hàng có thể xem tất cả các kênh đang phát sóng trên mạng truyền hình cáp SCTV qua Internet. Không những thế, khách hàng có thể lựa chọn độ phân giải cho chất lượng chương trình mình theo dõi tùy thuộc vào tốc độ đường truyền của khách hàng. Sẽ có 2 đến 3 lựa chọn về chất lượng hình ảnh. Hiện nay đa số các dịch vụ tivi Internet khác chỉ cho khách hàng 1 độ phân giải nhất định, trong khi SCTV dành cho khách hàng lựa chọn nhiều độ phân giải khác nhau, kỹ thuật nén cũng sử dụng flash vì vậy dung lượng sẽ nhẹ hơn, hình ảnh sẽ không bị giật.

truyen-hinh-box-tv-24

Trãi nghiệm từ Box TV24 của truyền hình SCTV

Với gói cam kết thấp nhất của truyền hình cáp SCTV về đường truyền lên đến 1 MB trong khi tốc độ trung bình của dịch vụ này chỉ yêu cầu là 369 KB, vì thế khách hàng cùng một lúc có thể sử dụng đường truyền của SCTV để theo dõi cả truyền hình cáp, sử dụng Internet lại vừa xem TV online mà chất lượng vẫn không bị ảnh hưởng.

Ngoài SCTV trên thị trường có thêm các nhà cung cấp truyền hình OTT (Over The Top TV)  khác như ZTV của VTC, Smartbox của VNPT. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ đang trong quá trình bắt đầu, chưa được người dùng chú ý nhiều. Vì hiện nay người sử dụng truyền hình phần lớn vẫn là truyền hình trả tiền dạng cáp analog và truyền hình số thông thường như Truyền hình An Viên (MobiTV) hoặc truyền hình K+, VTC.

Giá của đầu box TV24

Giá niêm yết của Box TV24 hơn 1,9 triệu đồng cho phép xem hơn 50 kênh truyền hình trong nước trong đó rất nhiều kênh truyền hình đặc sắc do SCTV sản xuất. Hiện Box TV24 đang miễn phí thuê bao 1 năm và có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

bao-gia-box-tv24-sctv

Giá Box TV24 của truyền hình SCTV

Truyền hình cáp SCTV cũng đang thử nghiệm ứng dụng SCTV Online miễn phí cho thiết bị Android 4.0 trở lên và iOS.

>>> Xem thêm: Đầu thu An Viên (MobiTV): Đặc tính – Chi phí – Số lượng kênh

 

 

Leave a Reply