Tin về giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải tiếp theo

, , Leave a comment

 

Truyền hình số vệ tinh K+ khẳng định việc sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (NHA) trong ba mùa bóng 2013/14, 2014/15 và 2015/16 vào ngày 25 tháng 07 năm 2013. Bên cạnh đó, các thuê bao K+ sẽ có thêm kênh truyền hình mới K+PM (K+ Phái mạnh).

K+ sẽ tiếp tục phát sóng giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải tới

K+ sẽ tiếp tục phát sóng giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải tới

Truyền hình K+ sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ giải NHA (tất cả 380 trận đấu) trong ba mùa bóng từ 2013/14 – 2014/15 và 2015/16. Tại Việt Nam, duy nhất chỉ có K+ được quyền phát sóng: Tất cả các trận đấu ngày Chủ nhật (ngoại trừ ngày Chủ Nhật cuối cùng của mùa giải); các trận đấu sớm ngày thứ Bảy lúc 18:45 hoặc19h45 giờ Việt Nam; quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu bất kỳ diễn ra vào ngày thứ Bảy khi không có trận đấu sớm; quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu của các vòng giữa tuần; và quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu diễn ra vào ngày Chủ nhật cuối cùng của mùa giải. Toàn bộ quyền phát sóng nêu trên được áp dụng trên cả hai chuẩn phát sóng SD và HD. Như vậy, tất cả các trận đấu hay nhất của NHA vào những ngày cuối tuần sẽ chỉ có duy nhất trên các kênh của K+.

Bên cạnh NHA, khán giả của Truyền hình K+ tiếp tục được xem các giải bóng đá khác như Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Champions Leagues, Europa League, Championship, League One, League Two, Carling Cup, 150 trận đấu vòng loại và các trận đấu giao hữu quốc tế của Giải bóng đá thế giới World Cup 2014 khu vực Châu Âu và Nam Mỹ, các trận đấu Siêu kinh điển và chuyến du đấu vòng quanh thế giới của đội Brazil và Argentina… trên các kênh truyền hình K+ trong mùa bóng 2013-2014.

Dựa trên nhu cầu thưởng thức truyền hình của khán giả nam, kênh truyền hình mới K+PM được ra đời với tiêu chí là kênh truyền hình Giải trí tổng hợp mang đến cho khán giả nam các chương trình về văn hóa, đời sống, xã hội, gia đình, khoa học, thời trang, chăm sóc sức khỏe, các chương trình phim truyện và thể thao… Được biết, K+PM được đầu tư rất lớn về nội dung với các chương trình mua bản quyền nước ngoài và các chương trình sản xuất trong nước. Ở giai đoạn đầu của chiến lược phát triển nội dung, kênh K+PM sẽ phát sóng các chương trình chuyên về hành động như thể thao mạo hiểm, phim hành động, các chương trình tạp chí và giải trí đa dạng khác. Được phát sóng với cả hai chuẩn SD và HD, kênh K+PM nằm trong gói kênh Premium+ và HD+.

 

Leave a Reply