Bóng đá ngoại hạng Anh trên truyền hình An Viên

, , Leave a comment

 

Hiện tại, truyền hình An Viên có rất nhiều kênh đặc sắc không chuyên biệt cho một đối tượng nào. Vì vậy, khán giả khi lựa chọn An Viên với bất kỳ nhu cầu nào cũng có thể thỏa mãn. Truyền hình An Viên có thể xem được bóng đá trên các kênh như H1, H2, HTV9, Starsport, NCM.

Nội dung từng kênh như sau

 H1, H2 : Là kênh Hà Nội 1,  Hà Nội 2  kênh tổng hợp của Đài Phát Thanh & Truyền Hình Hà Nội. Với các chương trình thời sự, tin tức và đặc biệt là trực tiếp Ngoại hạng Anh rất hấp dẫn. H1, H2 trực tiếp các trận đấu trong ngày thứ 7 với phần bình luận tiếng Việt.

– HTV9 là kênh chính trị – xã hội, văn hóa của đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh với các chương trình thời sự, chính trị, thể thao, âm nhạc, trò chơi truyền hình, quảng cáo, dịch vụ hấp dẫn. Đặc biệt, HTV9 sẽ trực tiếp Ngoại hạng Anh vào các ngày trong tuần.

 Star Sport: Là kênh truyền hình của ESPN dành cho khu vực Đông Nam Á, luôn nổi tiếng với các chương trình thể thao và đặc biệt là bóng đá. Đây là kênh phát sóng chính thức Giải bóng đá ngoại hạng Anh ở Châu Á. Kênh được phát sóng tại Philippines, Hong Kong, Indonesia, Bangladesh, Thái Lan, Pakistan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Việt Nam và nhiều khu vực thuộc Châu Á khác. Star Sport là kênh thể thao phổ biến nhất trên các hệ thống truyền hình trả tiền ở Việt Nam.

– NCM (viết tắt từ khẩu hiệu Olympic “Nhanh hơn, Cao hơn, Mạnh hơn) là kênh Thể thao – Giải trí đặc sắc, hấp dẫn của Truyền hình An Viên, có nội dung chủ yếu về các sự kiện, hoạt động thể thao Việt Nam. Kênh NCM đặt nhiệm vụ quảng bá cho thể thao Việt Nam, đưa hình ảnh của vận động viên, các bộ môn thi đấu đến với người hâm mộ cả nước.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

HOTLINE 0977.148.333 HOẶC 0979.817.333

 

 

Leave a Reply